The Global City – Khu đô thị kiểu mẫu tại Thành phố Thủ Đức

Theo thống kê mới nhất của Knight Frank, tính đến năm 2023 số người siêu giàu có giá trị tài sản trên 30 triệu USD là 613.244 người. Việc gia tăng tầng lớp thượng lưu trên thế giới làm nảy sinh những nhu cầu sử dụng những mặt hàng giới hạn, đặc biệt là bất động sản hạng sang.

The Global City - Khu đô thị kiểu mẫu tại Thành phố Thủ Đức

Tại Việt Nam, tầng lớp giàu có luôn đứng đầu trong việc sở hữu những sản phẩm bất động sản hạng sang, đặc biệt là những sản phẩm bất động sản ven sông có số lượng giới hạn.

Một trong những tiêu chí để định giá bất động sản giới hạn là dự án phải tọa lạc tại những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, được đầu tư bởi những doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường. Đồng thời, những dự án này phải đồng bộ thiết kế tiện ích khép kín đẳng cấp, định hình phong cách sống đỉnh cao.

2023年5月全球城市进展
2023年5月全球城市进展

Khu đô thị The Global City kiểu mẫu ở khu Đông

Thừa hưởng những đặc quyền hiếm có của một đô thị sinh thái thông minh, chuẩn mực, The Global City có quy mô 117ha. Đây là một trong ba bán đảo đẹp nhất TP.HCM, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Đức hoa lệ.

Các sản phẩm nhà ở tại The Global City đa dạng mang vẻ đẹp kiến trúc độc đáo từ nhà phố, nhà thương mại đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, chung cư… kết hợp sự đa dạng về không gian sống theo định hướng phát triển một đô thị sinh thái bền vững.

超过50% ALL SOHO area to wait, promote the progress of handling to customers

Diện tích mặt nước, mảng xanh khủng trong không gian sống là một trong những yêu cầu khắc khe của giới thượng lưu

Tiện ích khu đô thị The Global City được chủ đầu tư chăm chút và vun vén tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với hơn 13 ha diện tích mảng xanh cùng với hệ thống trung tâm thương mại với diện tích sàn hơn 125.000m², chủ đầu tư Masterise Group kiến tạo nhiều hạng mục giải trí và chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp với mong muốn đáp ứng tối đa trải nghiệm và chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đây.

Đặc biệt, Vịnh Tình yêu – “Canal of Love” với khu nhạc nước – Điểm nhấn của vịnh là hệ thống nhạc nước hiện đại, quy mô hàng đầu Đông Nam Á, là thỏi nam châm thu hút du khách của The Global City. Bên cạnh đó, diện tích mặt nước xuyên suốt dự án còn mang đến một hơi thở thiên nhiên, một không gian trong lành, tươi mát cho cư dân của The Global City. Vịnh Tình yêu và khu nhạc nước đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý IV năm 2022.

  • Phân khu Soho được thiết kế dựa trên cảm hứng từ biểu tượng Dubai, Newyork, Bangkok.
  • 中央公园由WATG设计,带来全球Wellness生活标准。
  • Lifestyle Hubs 系统带来无尽的体验,提供使用 5 * 实用程序链的特权。
  • 达令港地区受悉尼繁华的达令港地区影响,绵延数公里。
  • 占地面积达 125,000 平方米的生活-娱乐-欢乐-工作型商业中心。
  • 医院和学校系统符合国际标准。
SOHO联排别墅:环球城繁华的著名餐饮品牌

Không gian sống chất lượng phải đảm bảo có tất cả các hạng mục tiện ích đẳng cấp

The Global City đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dành cho những doanh nhân muốn có cuộc sống “sáng phố, chiều vườn”, sáng đi làm, tối về thư thả đi dạo trong khuôn viên, quây quần bên gia đình hay đơn giản là cần một không gian yên tĩnh, trong lành để làm việc ngày cuối tuần.

So với các dự án khác, The Global City có lợi thế vượt trội về vị trí khi nằm trên mặt tiền Đỗ Xuân Hợp và Song Hành Cao Tốc Long Thành – Giầu Dây, cửa ngõ giao thương giữa TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Bên cạnh không gian sống xanh, những tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại The Global City sẽ định hình “cộng đồng tinh hoa” cho cư dân của mình.

全球城市租赁承诺政策

Trong quý 2/2023 này, Masterise Homes vừa công bố chính sách hỗ trợ cực HOT dành cho khách hàng mua nhà phố SOHO tại trung tâm mới The Global City: CAM KẾT CHO THUÊ LẠI VỚI GIÁ NGANG BẰNG TRUNG TÂM Quận 1 trong 12 tháng, lợi nhuận cho thuê dự kiến LÊN ĐẾN 2 TỶ/NĂM.

承诺在环球城租房

租户都是来自新加坡的知名餐饮和零售品牌,业主也支持业主完成基本的内部装修,不用担心和浪费时间寻找租户。更不用说,租金收入的收入足以让SOHO购房者支付其他财务费用。

Để biết thêm thông tin dự án vui lòng truy cập: https://theglobal.vn/

新职位

全部
  • 全部
  • 进步
  • 消息
ĐA DẠNG LOẠI HÌNH KINH DOANH, TIỀM NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG TẠI NHÀ PHỐ SOHO

Nhà phố SOHO: Đa dạng loại hình kinh doanh, tiềm năng sinh lời bền vững

THE LEGEND CONCERT 02: NHẠC SĨ THANH TÙNG – HUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG BẢN TÌNH CA VIỆT

THE LEGEND CONCERT 02: NHẠC SĨ THANH TÙNG – HUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG BẢN TÌNH CA VIỆT

Masterise Group与Druce(英国)合作,将越南房地产的布局扩展到世界

DRUCE 解释全球城市的吸引力,许多国际客户都在“寻找”

突破性的租金承诺政策 不少客户决定投资SOHO

突破性的租金承诺政策 不少客户决定投资SOHO

房地产项目受益于胡志明市-龙城-豆芽高速公路。

房地产项目受益于胡志明市-龙城-豆芽高速公路。

2023年5月全球城市进展

2023年5月更新The Global City项目进展