Masterise Homes đưa vào vận hành khu nhạc nước quy mô lớn tại The Global City

( TP HCM) Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án cho biết, cuối năm nay khi toàn bộ kênh đào 2 km vận hành, khu nhạc nước sẽ có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Đầu tháng 9/2022, sự kiện khai trương lễ hội nhạc nước The Fountain Festival đã được tổ chức tại The Global City (phường An Phú, TP Thủ Đức), mang đến những màn trình diễn nhạc nước ấn tượng với đài phun nước cao 60 m, dài hơn 160 m, cùng tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng đến với hơn 1.000 khán giả.

Masterise Homes Khai trương khu nhạc nước hàng đầu Đông Nam Á tại The Global City

Màn trình diễn nhạc nước đánh dấu giai đoạn một khu nhạc nước tại kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ

Sự kiện cũng đánh dấu giai đoạn một khu nhạc nước tại kênh đào hoàn thành đúng tiến độ và tiếp tục hoàn thiện các giai đoạn tiếp theo. Dự kiến vào cuối năm nay khi toàn bộ kênh đào dài 2 km đi vào hoạt động, khu nhạc nước sẽ có quy mô gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất Đông Nam Á.

Đại diện Masterise Homes – đơn vị phát triển dự án cho biết, việc xúc tiến và đi vào hoạt động khu nhạc nước – tiện ích đầu tiên của dự án, góp phần tạo sức hút cho The Global City. Ngoài khu nhạc nước, đơn vị này cũng đang hoàn thiện các tiện ích khác như khu nhà mẫu, hệ thống kênh đào dài 2 km, công viên cây xanh 13 ha…

全球城市计划

Toàn cảnh khu nhạc nước tại The Global City

“Những tiện ích này mang kỳ vọng không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân The Global City, ước tính lên đến 37.000 người, mà còn đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống, thư giãn của của người dân và du khách đến với TP HCM”, đại diện Masterise Homes cho biết.

Khán giả xem nhạc nước The Global City

Khán giả xem biểu diễn nghệ thuật tại lễ khai trương khu nhạc nước, ngày 1/9

Khởi công từ năm 2021, khu đô thị The Global City dự kiến hoàn thành toàn bộ quy hoạch tổng thể 117,4 ha trong 48 tháng. Trong đó, phân khu nhà phố Soho đã thi công gần xong toàn bộ phần móng, dự kiến hoàn thiện và bàn giao trong quý II/2023.

Đại diện đơn vị phát triển cho biết, việc hoàn thiện chuỗi tiện ích công cộng kết hợp với cơ sở hạ tầng khu vực ngày một đồng bộ như mở rộng cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, kết nối đường Liên Phường… góp phần tạo sức bật giá trị cho khu nhà phố Soho.

全球城市

Khu nhà phố Soho – phân khu đầu tiên đang mở bán tại The Global City có vị trí tiếp giáp đường Đỗ Xuân Hợp

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes chia sẻ, việc kiến tạo những công trình biểu tượng, những điểm đến quốc tế, văn minh giúp The Global City sánh ngang với những đô thị tinh hoa thế giới. Đồng thời, những tiện ích công cộng này cũng góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho toàn khu đô thị.

全球城市 - 趋势

Tìm hiểu thông tin về dự án The Global City chi tiết tại : https://theglobal.vn/

新职位

全部
  • 全部
  • 进步
  • 消息
Cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Thanh Hòa hé lộ BST mới nhất

Sự kiện biểu diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại The Global City ngày 31/3

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

许多中国商人在新中心发现了商业潜力

许多中国企业家在环球城发现商业潜力

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

全球城市:喷泉节每周末吸引超过 1,500 名游客

回顾成功的一年,期待 2023 年在全球城市新中心举办多个激动人心的节日