Malitsix tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt tại châu Âu tại Ba Lan

Ba Lan – Sự kiện vừa diễn ra tại Warsaw, là dịp để các chủ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu một số quỹ đầu tư tại châu Âu.

Sự kiện giao lưu, kết nối giữa một số quỹ đầu tư, doanh nhân kiều bào đang sinh sống tại châu Âu với các doanh nghiệp Việt Nam vừa diễn ra tại Warsaw (Ba Lan) với tên gọi The Love M Star.

Chương trình do Công ty Truyền thông Ngôi Sao Thái An, Công ty Đầu tư Malitsix tổ chức, thương hiệu dự án The Global City (TP Thủ Đức, TP HCM) là đơn vị đồng hành nhằm giới thiệu các dự án bất động sản của Việt Nam ra thị trường thế giới. Trong đó 80% thị phần nhắm đến người Việt đang sống và làm việc tại châu Âu, còn lại sẽ hướng đến các nhà đầu tư nước ngoài.

The Global City: Malitsix tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt tại châu Âu tại Ba Lan

Doanh nhân, kiều bào tại châu Âu tìm hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam

Ông Hà Trọng Thiện – CEO của Malitsix cho biết, không chỉ có The Global City, chương trình sự kiện tại các nước ở châu Âu lần này còn là dịp để ông giới thiệu một số bất động sản ở Phú Quốc, Nha Trang, Bình Thuận… đến với các nhà đầu tư quốc tế.

The Global City: Malitsix tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt tại châu Âu tại Ba Lan

CEO Malitsix Hà Trọng Thiện tại sự kiện

Chủ tịch Liên hiệp Hội Doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu, ông Hoàng Mạnh Huê chia sẻ, đây là dịp để một số quỹ đầu tư tại châu Âu tìm hiểu kỹ hơn về tiềm năng và cơ hội phát triển tại Việt Nam.

“Hội sẽ cùng với Công ty Đầu tư Malitsix tổ chức thêm nhiều hoạt động kết nối cho doanh nhân tại cả hai thị trường”, ông Huê nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ sự kiện, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – Chủ tịch HĐQT Malitsix nhận định, Việt Nam sau giai đoạn ứng phó với dịch bệnh được giới chuyên môn nước ngoài đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế, đang là điểm đến đầu tư háp dẫn của nhiều tập đoàn quốc tế.

The Global City: Malitsix tổ chức sự kiện kết nối doanh nghiệp Việt tại châu Âu tại Ba Lan

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng các khách mời tại sự kiện

“Chúng tôi hi vọng có thể kết nối, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước tiếp cận đến các nguồn lực tài chính mới ở thị trường châu Âu”, bà Ngọc Anh cho biết.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Hồng Nhung, Sara Lưu, Dương Khắc Linh, Phạm Hoàng Giang, Bình Minh… Thời gian tới, chương trình dự kiến tiếp tục tổ chức tại Berlin (Đức), Praha (Cộng hòa Czech) và Budapest (Hungary).

新职位

全部
  • 全部
  • 进步
  • 消息
Cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Thanh Hòa hé lộ BST mới nhất

Sự kiện biểu diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại The Global City ngày 31/3

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

许多中国商人在新中心发现了商业潜力

许多中国企业家在环球城发现商业潜力

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

全球城市:喷泉节每周末吸引超过 1,500 名游客

回顾成功的一年,期待 2023 年在全球城市新中心举办多个激动人心的节日