Khu đô thị The Global City sở hữu hệ tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp

Không cần phải đến Dubai, Las Vegas, Barcelona hay Singapore để thưởng thức chương trình nhạc nước hoành tráng, khi giờ đây, khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á đã xuất hiện tại The Global City – Nơi được mệnh danh là Trung tâm mới của TPHCM!

Masterise Homes Khai trương khu nhạc nước hàng đầu Đông Nam Á tại The Global City

Đêm hội đầu tiên chính thức khai trương Giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á,

Masterise Homes Khai trương khu nhạc nước hàng đầu Đông Nam Á tại The Global City

Nằm trong chuỗi sự kiện “Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival” đã diễn ra vô cùng thành công vào tối 1/9, với sự sự góp mặt của hàng loạt ca sĩ hàng đầu Việt Nam, hòa mình trong những màn màn trình diễn nhạc nước đẳng cấp quốc tế, áp dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến nhất về âm thanh, ánh sáng, hệ thống phun nước và hiệu ứng laser rực rỡ, mang đến một bữa tiệc nghệ thuật mãn nhãn! Liên tiếp các tuần sau đó, chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 10/9, 17/9 và 24/9 tại The Global City.

Chuỗi sự kiện sôi động này cũng là cột mốc đánh dấu khu nhạc nước tại Kênh đào đã hoàn thành đúng tiến độ của Giai đoạn 1. Đây là cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển và hoàn thiện dự án khu đô thị biểu tượng The Global City, minh chứng cho cam kết của Masterise Homes khi phát triển The Global City trở thành điểm đến đẳng cấp với những tiện ích tầm cỡ quốc tế cho khách hàng và người dân TPHCM.

Dự kiến vào cuối năm 2022, khi toàn bộ kênh đào dào 2km được đi vào hoạt động, Khu nhạc nước sẽ có quy mô hoành tráng gấp 5 lần hiện tại và lớn nhất khu vực Đông Nam Á!

Tiến độ trung tâm mới The Global City đang đến đâu?

“Nổi danh” trong giới bất động sản ngay từ khi ra mắt, The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners, đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, trung tâm mới sôi động của TP HCM, sánh ngang với những khu trung tâm hàng đầu thế giới tại HongKong hay Singapore.

Dự án bất động sản The Global City liên tiếp đón những cú hích tăng giá

Nhà mẫu của siêu dự án này, nơi được mệnh danh là “lifestyle hub” lớn nhất Việt Nam có diện tích lên đến 10.000m2, dự kiến sẽ hoàn thiện vào tháng 10 năm nay. Sau khi thành hình, đây sẽ là nơi trực tiếp chào đón những khách hàng tiềm năng, những chủ nhân tương lai tại trung tâm mới của TPHCM.

Không chỉ nhà mẫu, nhà phát triển Masterise Homes cũng đang gấp rút hoàn thiện các tiện ích nội khu của The Global City. Hiện tại, các tiện ích giải trí và khu Nhà phố thương mại SOHO tại The Global City vẫn đang đảm bảo tiến độ xây dựng cam kết.

Toàn bộ phần móng các Nhà phố SOHO đều gần hoàn thiện.

The Global City - Tiến độ tháng 9 năm 2022 The Global City - Tiến độ tháng 9 năm 2022 The Global City - Tiến độ tháng 9 năm 2022

  1. Phân khu Joie và Eten: Hoàn thiện móng, xây dựng kết cấu đến tầng 1.
  2. Phân khu Mode: Xây dựng kết cấu đến tầng 2.

Khu vực công viên nội khu với mật độ cây xanh cao: Đang được ưu tiên hoàn thành trong quý I/2023, đặc biệt phải kể đến kênh đào dài 2km với khu nhạc nước hiện đại và quy mô lớn nhất Đông Nam Á đang được thi công ngày và đêm, đảm bảo tiến độ để khu vực đi vào hoạt động từ quý IV năm nay.

Hệ tiện ích nội khu của The Global City

The Global City - Tiến độ tháng 9 năm 2022..

Không những mang đến phong cách sống chuẩn quốc tế mà còn mở ra cơ hội đầu tư hiệu quả với giá trị tăng dần theo thời gian. Từ khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á đến khu nhà mẫu quy tụ những tiện ích giải trí, ăn uống, mua sắm,… kênh đào dài 2km, khu Nhà phố SOHO sôi động, hay trung tâm thương mại rộng 123,000 m2 quy mô lớn nhất Việt Nam. Đây đều là yếu tố bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của khu đô thị The Global City theo thời gian, đồng thời mang đến cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

全球城市市区令人印象深刻的独特人物

Việc tổ chức chuỗi sự kiện “Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á” ngay trong tháng 9 là nỗ lực rất lớn và đáng ghi nhận của Masterise Homes trong tiến độ phát triển dự án The Global City cũng như các tiện ích công cộng đúng như cam kết của Masterise Homes nhằm mang lại trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng và khẳng định giá trị đầu tư cao của dự án.

全球城市市区令人印象深刻的独特人物 全球城市市区令人印象深刻的独特人物 全球城市市区令人印象深刻的独特人物

全球城市

全球城市

新职位

全部
  • 全部
  • 进步
  • 消息
Cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Thanh Hòa hé lộ BST mới nhất

Sự kiện biểu diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại The Global City ngày 31/3

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

许多中国商人在新中心发现了商业潜力

许多中国企业家在环球城发现商业潜力

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

全球城市:喷泉节每周末吸引超过 1,500 名游客

回顾成功的一年,期待 2023 年在全球城市新中心举办多个激动人心的节日