Địa thế vị trí The Global City nổi bật hơn cả “Thành phố trong thành phố”

The Global City là khu đô thị phức hợp vừa được tập đoàn Masterise Homes danh tiếng triển khai tại TPHCM. Nổi bật với quy mô “khủng”, dự án là sẽ nguồn cung cấp những nơi sống chất lượng với đầy đủ tiện nghi mà còn kiến tạo nên những giá trị sống mới mẻ, xứng tầm quốc tế.

 

Vị trí The Global City hiện đang là yếu tố nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng cũng như nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Sở hữu một “tọa độ vàng” hội tụ vô vàn lợi thế, dự án chắc chắn sẽ là “cái tên” tiếp tục làm đảo điên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

 

Vị trí dự án The Global City

Vị trí dự án The Global City

 

Vị trí The Global City nằm ở đâu?

Dự án The Global City nằm tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với trục đường Liên Phường. Tọa lạc tại đây, dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng sinh lời khi sở hữu “tọa độ vàng” được nhiều “ông lớn” khao khát có được.

Nằm bên bờ sông Rạch Chiếc, The Global City chính là “viên kim cương cuối cùng” còn sót lại tại TP. Hồ Chí Minh, nơi thừa hưởng những “đặc quyền” vô giá về di chuyển cũng như không gian sống. Hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn hảo, chinh phục mọi ước muốn của giới thượng lưu, giàu có.

Tọa lạc bên cạnh những trục đường giao thông huyết mạch và hạ tầng metro, việc di chuyển của dân cư trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, nhất là khả năng tiếp cận đến với khu vực trung tâm Thành phố sầm uất.

Có thể thấy rằng, The Global City hội tụ được 3 yếu tố đắt giá tạo nên giá trị ưu việt cho bất động sản chính là “cận thị, cận giang, cận lộ”. Điều này chính là nguyên nhân khiến cho dự án nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng cùng giới đầu tư, không chỉ là một nơi sống hoàn hảo mà còn là những “địa chỉ” sinh lời tiềm năng.

 

 

The Global City – “con gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư khôn ngoan

Yếu tố đầu tiên tác động lớn nhất đến với tiềm năng đầu tại các dự án bất động sản chính là vị trí. Nhờ vị trí nằm tại “tọa độ vàng” The Global City thừa hưởng được rất nhiều những lợi thế vượt trội đến từ hạ tầng, đặc biệt là khi nơi đây đang nhận được sự đầu tư “khủng” từ chính quyền nhà nước.

 

Cơ chế đặc thù nào cho thành phố Thủ Đức phát triển?

Hà tầng xung quanh The Global City

 

Theo đó, toàn bộ hạ tầng nơi đây đang được quy hoạch và đồng bộ với một tiến độ “thần tốc”, mang đến cho khu vực một diện mạo hoàn toàn mới. Điều này chính là động lực giúp cho giá trị The Global City được tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

 

2022 - 2026 (4 năm) Khu đô thị The Global City sẽ như thế nào ?.

 

Sau khi cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào vận hành, khả năng kết nối của TP.HCM đến với các khu đô thị vệ tinh trở nên nhanh chóng hơn. Với một vị trí nằm tại “mạch máu” trọng điểm của Thành phố, giá trị của dự án chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong tương lai, nhất là khi thị trường đang bắt đầu có những sự “bùng nổ” như hiện nay.

Ngoài sự hoàn thiện đồng bộ và chỉnh chu của hạ tầng, The Global City còn hội tụ được rất nhiều những lợi thế đắt giá khác đến từ vị trí chính là không gian sống chất lượng cùng sự đầy đủ của tiện ích. Đây cũng chính là động lực khiến cho dự án trở thành chốn an cư lý tưởng tại khu Đông Sài Gòn, giúp cho tinh thanh khoản cùng khả năng đầu tư trở nên ưu việt hơn.

Vừa qua là những chia sẻ chi tiết về vị trí cùng tiềm năng của khu đô thị The Global City, Phòng kinh doanh mong rằng quý khách hàng sẽ nắm bắt thêm cho mình những tài liệu đọc thú vị.

 

Website dự án : The Global City Thủ Đức

新职位

全部
  • 全部
  • 进步
  • 消息
Cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Thanh Hòa hé lộ BST mới nhất

Sự kiện biểu diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại The Global City ngày 31/3

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

真正的兰博基尼 Urus Performante 超级 SUV 在环球城推出

许多中国商人在新中心发现了商业潜力

许多中国企业家在环球城发现商业潜力

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

全球城市:喷泉节每周末吸引超过 1,500 名游客

回顾成功的一年,期待 2023 年在全球城市新中心举办多个激动人心的节日