生态特大城市总是感兴趣,客户更喜欢“绿色生活”

Hướng tới cuộc sống chan hòa với thiên nhiên mỗi ngày, hít thở bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng khung cảnh bình yên trên mặt nước, cư dân thành phố đang có sự dịch chuyển về các đại đô thị sinh thái ở khu vực vệ tinh, vùng ven.

Xu hướng dịch chuyển trên thị trường bất động sản

40% số doanh nghiệp bất động sản ở châu Á – Thái Bình Dương đang chuyển hướng sang mục tiêu không phát khí thải nhà kính, trong khi 40% khác cho biết sẽ thực hiện việc này trước năm 2025, theo Jones Lang Lasales.

Sự chuyển hướng của doanh nghiệp bất động sản đã thúc đẩy sự ra đời của các đại đô thị sinh thái như đại đô thị Fujisawa (Nhật Bản) hay Dongtan (Thượng Hải – Trung Quốc)… Xu hướng này đã mở rộng ra quy mô thành phố, hay một quốc gia, trong đó có thể kể đến Singapore. Với 300 công viên và 9.000 ha cây xanh, diện tích cây xanh ở Singapore chiếm xấp xỉ 50% diện tích lãnh thổ – tỷ lệ đáng mơ ước của nhiều thành phố trên thế giới.

全球城市市区令人印象深刻的独特人物

Xu hướng “sống xanh” thu hút các gia đình ở thành phố về các đại đô thị sinh thái

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp bất động sản cũng đang dịch chuyển theo xu hướng này. Không chỉ đồng hành với Chính phủ trong thực hiện cam kết tại COP26, sự ra đời các đô thị sinh thái với không gian xanh, có lợi cho sức khỏe còn bắt nguồn từ nhu cầu của người dân.

Theo Báo cáo tâm lý và chỉ số người tiêu dùng bất động sản ở Việt Nam của chuyên trang batdongsan.com.vn, 61% người được khảo sát cho biết họ thích sống gần không gian xanh và sân vườn, 45% đang muốn chuyển ra ngoại ô và các khu vực ít đông đúc hơn.

根据 COP26 胡志明市城市项目的可持续解决方案
Giải pháp bền vững theo COP26 của dự án khu đô thị ở TP.HCM mang tên The Global City

Những “ốc đảo xanh” trong lòng thành phố

Tại Việt Nam, một số nhà kiến tạo bất động sản đã tiên phong xây dựng những đại đô thị sinh thái, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Xuất hiện sớm hơn cả ở khu vực phía Nam, Quận 7 phải nhắc tới Phú Mỹ Hưng (quận 7, TPHCM). Đây là một trong những dự án đầu tiên lựa chọn mật độ xây dựng thấp, với mức chỉ 26% trên tổng diện tích hơn 433 ha.

Điểm khác biệt của môi trường sống tại đây là đã tạo ra được sự hài hòa, cân đối giữa diện tích mặt sông lên tới hơn 50 ha với các công viên, đất trồng cây xanh quy mô khoảng 124 ha. Trong các năm qua, đại đô thị này vẫn luôn duy trì được mức bình quân diện tích cây xanh cao (khoảng 8,9 m2/người), đóng vai trò là “lá phổi xanh” của cả khu vực phía Nam TPHCM.

Trong khi đó, tại phía Đông TP.HCM, tại thành phố Thủ Đức, được nhắc tới nhiều hơn là “siêu quần thể đô thị” The Global City, với diện tích lên tới hơn 117 ha, thuộc nhóm hàng đầu thị trường hiện nay về quy mô. Điểm chung của đại dự án này với Phú Mỹ Hưng là mật độ xây dựng thấp, như ở giai đoạn đầu tiên là Nhà phố SOHO The Global City, mật độ xây dựng khoảng 20 – 25%. Toàn bộ các phân khu nhà ở được ôm trọn bởi các công viên, cùng hệ thống các “kỳ quan” sông, hồ, giúp cư dân tận hưởng nguồn không khí tinh khiết, trong lành mỗi ngày.

越南最大的商业中心 Global City Thu Duc

Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên trong lòng thành phố The Global City

“Siêu quần thể đô thị The Global City” đã tạo nên một miền nhiệt đới khác biệt trong lòng thành phố sau 2 năm triển khai. Không gian sinh thái đã được ưu tiên kiến tạo hoàn thiện trước khi các cư dân về ở, đơn cử như 13 ha cảnh quan xanh tại The Global City hay kênh đào dài 2km; nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á……

Nhạc nước The Global City

The Global City còn thể hiện được sự vượt trội của chủ đầu tư khi quyết tâm thực hiện kỳ tích mang cả một thành thu nhỏ về trong lòng thành phố. Nhờ đó, một “thiên đường xanh” sôi động đã hình thành ở phía Đông TP.HCM

全球城市:喷泉节每周末吸引超过 1,500 名游客

Cư dân The Global City được sống giữa “hệ sinh thái xanh” hoàn chỉnh

Cư dân ở The Global City không chỉ là tận hưởng môi trường sống xanh mà còn là sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái xanh đang hoàn thiện hơn. Đó là cơ hội được làm việc trong những công trình xanh đạt các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.

Thực tế, ít có khu đô thị nào tại Việt Nam có đầy đủ các cộng đồng thể thao từ đạp xe, chạy bộ, cầu lông, bóng rổ, tennis, bóng đá, bơi lội và thậm chí cả chèo thuyền ngay trong lòng dự án. The Global City không chỉ tạo nên những “ốc đảo xanh” mà còn đang thay đổi lối sống của cư dân theo hướng ngày càng lành mạnh, tích cực.

Những yếu tố trên biến các đại đô thị sinh thái của Masterise Homes thành “thỏi nam châm” hút luồng dịch chuyển của cư dân. Thời gian tới, khi hạ tầng giao thông tiếp tục được hoàn thiện, dòng dịch chuyển này sẽ ngày càng sôi động.

发现全球城市销售画廊 KIEN LIFESTYLE 越南最大的枢纽的最新完整形象
环球城样板房正门

Đăng ký tham quan nhà mẫu lớn nhất Việt Nam – The Global City qua :

热线/Zalo:0911 525 454

官方网站:https: //theglobal.vn/

新职位

全部
  • 全部
  • 进步
  • 消息
2023全球城活动火爆,更均匀,更精彩

TP.HCM: Trung tâm mới tại The Global City với nhiều lợi thế

Tuấn lễ triển lãm và đêm nhạc Trịnh Công Sơn lần đầu tiên diễn ra tại Trung Tâm Mới The Global City

Tuấn lễ triển lãm và đêm nhạc Trịnh Công Sơn lần đầu tiên diễn ra tại Trung Tâm Mới The Global City

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án The Global City - Quận 2 tháng 4/2023

Hình ảnh thực tế tiến độ thi công dự án The Global City – Quận 2 tháng 4/2023

Nhà phố thương mại mặt tiền đường lớn hút khách, tăng giá liên tục vì sao ?

Nhà phố thương mại mặt tiền đường lớn hút khách, tăng giá liên tục vì sao ?

Cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Lê Thanh Hòa hé lộ BST mới nhất

Sự kiện biểu diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Thùy Tiên tại The Global City ngày 31/3

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?

2023 年越南食品饮料大会举办地 The Global City 的嘉宾有哪些?