TP Thủ Đức: Hấp lực đô thị sinh thái thông minh, đa tiện ích Đông TP HCM

Đón đầu sự tăng tốc các dự án hạ tầng trọng điểm, các sản phẩm bất động sản tại khu đô thị The Global City được các nhà đầu tư săn đón.

 

TP.HCM - Khu nhạc nước quy mô lớn tại The Global City cuối năm nay

 

Sức hút từ mảng xanh đa tầng

The Global City gây ấn tượng cho khách hàng nhờ sở hữu quy mô 117 ha, trong đó 70% diện tích cho mặt nước và mảng xanh đi cùng không gian thoáng đãng của 2km đường sông bao bọc xung quanh.

Là người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, từng sống một thời gian dài ở Australia, ở tuổi sắp về hưu, ông Thuận tìm kiếm một không gian sống gần trung tâm Sài Gòn, đủ trong lành và có nhiều tiện ích tiện nghi.

“Tôi cảm thấy may mắn và ưng ý khi đến trải nghiệm không gian ở The Global City. Hiện không chỉ sở hữu một căn biệt thự, tôi còn rủ sui gia về đây để làm hàng xóm”, ông Thuận nói.

Với việc đảm bảo tiến độ thi công và không gian sinh thái cùng hệ tiện ích đẳng cấp đang hình thành, The Global City không chỉ hấp dẫn những cư dân đang sinh sống tại miền Nam mà còn toả hấp lực với nhà đầu tư miền Bắc.

 

The Global City

Vị trí dự án The Global City

 

Theo đó, bà Nguyễn Thị Tâm (Hà Nội) cho biết đến với The Global City, ông hài lòng với cơ sở hạ tầng cũng như quy mô của dự án. Đặc biệt, khí hậu tại đây dễ chịu, đảm bảo cho sức khỏe cho mọi người. “Dự án mở rộng phía Đông TP HCM, do đó, tương lai dự án còn nhiều tiềm năng phát triển và phù hợp cho các nhà đầu tư”, bà Tâm đánh giá.

Là một trong những nhà đầu tư ra quyết định nhanh đối với The Global City, ông Trịnh Văn Bình (Hà Nội) cho rằng, sát TP HCM, những đô thị quy mô, được quy hoạch bài bản đi cùng lợi thế thiên nhiên sông nước như The Global City tương đối hiếm. Đặc biệt, dự án chuẩn bị đi vào giai đoạn vận hành.

“Ai cũng có thể nhìn thấy giá trị sống và đầu tư của The Global City nếu từng chứng kiến sự phát triển của các đô thị trước đó, như Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) hay khu vực Hưng Yên (Hà Nội)”, ông Bình đánh giá.

 

Những con số đầy ấn tượng & độc bản tại khu đô thị The Global City

 

Sinh thái và thông minh – lực đẩy gia tăng giá trị

Theo các chuyên gia, thị trường bước vào giai đoạn bình thường mới và niềm tin nền kinh tế phục hồi đang là động lực thúc đẩy nhà đầu tư tìm kiếm các sản phẩm tiềm năng. Đặc biệt, các khu đô thị theo mô hình tích hợp có quy hoạch bài bản, chuẩn bị bàn giao và đi vào vận hành như The Global City đang thu hút giới an cư và nhà đầu tư.

 

Những con số đầy ấn tượng & độc bản tại khu đô thị The Global City

 

 Khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Nhận định về sự thay đổi hành vi của người mua nhà hiện nay, bà Ginny Nguyễn, Quản lý cấp cao Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Savills TP HCM cho biết, sau Covid-19, nhu cầu nhà ở của nhóm khách hàng ở tầng lớp trung lưu, khá giả tại Việt Nam chuyển sang những bất động sản với diện tích lớn hơn căn nhà hiện tại, xung quanh nhiều không gian xanh và riêng tư, không tập trung ở khu vực dân cư đông đúc.

 

Những con số đầy ấn tượng & độc bản tại khu đô thị The Global City

 

Giới đầu tư nhìn nhận, The Global City còn mang hơi thở của một không gian sống như nghỉ dưỡng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch hài hòa giữa cảnh quan và tiện ích. Tại đây, cư dân có thể thư giãn, lắng nghe hơi thở của thiên nhiên với không gian xanh đa tầng, từ công viên nội khu đến những con đường ven sông xanh mát thơ mộng, hay trải nghiệm các tiện ích hiện đại.

 

Kênh đào The Global City

 

 Kênh đào tại The Global City

Ngoài ra, các tín hiệu tích cực từ các dự án hạ tầng như sân bay Long Thành cũng là động lực thúc đẩy thị trường phía Đông TP HCM và tạo lợi thế cho những đô thị như The Global City. Sở hữu vị trí đắc địa trên bản đồ phát triển của phía Đông TP HCM, dự án không chỉ là điểm đến an cư, vui chơi, giải trí hàng đầu khu vực mà còn góp phần thúc đẩy diện mạo phát triển của vùng.

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM