TP. Thủ Đức – Đô thị phía Đông TP HCM thu hút nhà đầu tư phía Nam

Bên cạnh không gian sinh thái và hệ tiện ích quy hoạch đồng bộ, The Global City sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị, thu hút nhà đầu tư.

The Global City

Giá trị đầu tư tại The Global City

Từng sở hữu một căn nhà phố SOHO The Global City ngay từ những ngày đầu của dự án, chị Thanh Hằng – cư dân Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM) quyết định đầu tư thêm một sản phẩm khác để phục vụ mục đích khai thác kinh doanh sau này. Chị Hằng cho biết ấn tượng với hệ sinh thái sông nước, lối quy hoạch bài bản và tiện ích hoàn chỉnh của dự án.

The Global City có sông nước bao bọc, mảng xanh rộng lớn. Đến đây, tôi có cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên, cảm nhận được sự bình yên, tinh thần cảm thấy thư thái, dễ chịu”, chị Hằng chia sẻ.

The Global City - Xu hướng

Khu đô thị sinh thái thông minh The Global City quy mô 117ha

Bên cạnh đó, nhà đầu tư này cũng đánh giá cao những tiện ích về sức khỏe và giáo dục tại The Global City. Ngoài ra, trung tâm thương mại, bến du thuyền cũng phù hợp với nhu cầu tận hưởng cuộc sống của đại gia đình chị gồm có cả trẻ em và người lớn tuổi.

Trong khi đó, chi Thanh Mai (sinh sống ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM) cũng bất ngờ với quy mô, không gian sống sinh thái và chuỗi tiện ích đẳng cấp được quy hoạch bài bản của khu đô thị khi lần đầu tiên đặt chân đến The Global City.

Nhiều nhà đầu tư phía Nam đang quan tâm tới dự án đô thị sinh thái được quy hoạch bài bản. Báo cáo của đơn vị phát triển dự án mới đây chỉ ra, khu đô thị The Global City ở phía Đông TP HCM giữ được sức hấp dẫn với tỷ lệ hấp thụ đạt đến gần 80%.

Đại diện nhiều sàn giao dịch đang phân phối dự án The Global City cho biết, làn sóng dịch chuyển vào đô thị sinh thái vệ tinh đang diễn ra mạnh mẽ, trong đó, nhiều nhà đầu tư đến từ khu Nam Sài Gòn. Bởi lẽ các nhà đầu tư nhìn thấy rõ giá trị sống cũng như tiềm năng khai thác kinh doanh, biên độ tăng giá của The Global City sắp tới khi đô thị đi vào vận hành.

The Global City

Hạ tầng tạo lực đẩy cho The Global City

Khu vực quận 7, TP HCM từng là một vùng đất hoang sơ, đầm lầy, hệ thống giao thông dường như chỉ có đường Huỳnh Tấn Phát và Hương lộ 34, các cơ sở hạ tầng, dịch vụ còn chưa phát triển. Tuy nhiên, khi dự án hạ tầng được triển khai và sự xuất hiện của các khu đô thị đã làm thay đổi diện mạo của khu vực này. Đến nay, khu Nam Sài Gòn đã trở thành vùng đất sầm uất và thiết lập mặt bằng giá trị khác biệt.

Trong khi đó, phía Đông TP HCM có hạ tầng phát triển, mạng lưới giao thông kết nối có tính liên kết vùng và quốc tế đang đẩy mạnh triển khai. Đó là cảng hàng không quốc tế Long Thành; mở rộng cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; triển khai loạt cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương, Bến Lức – Long Thành; tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm – sân bay Long Thành và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu…

Giới chuyên gia đánh giá, loạt cao tốc liên kết vùng trọng điểm cùng sân bay Long thành dự kiến đưa vào vận hành giai đoạn một vào năm 2025 sẽ tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho phía Đông TP HCM.

The Global City

Sân bay Long thành dự kiến đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào năm 2025.

Hệ thống hạ tầng giao thông đang được đầu tư toàn diện sẽ là những yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường bất động sản tại khu vực này phát triển mạnh. Hiện nhiều tập đoàn và doanh nghiệp bất động sản đã đầu tư từ vài trăm đến hàng nghìn tỷ đồng vào các dự án khu dân cư, khu đô thị nhằm đón đầu nhu cầu nhà ở trong tương lai tại khu vực này. Trong đó, The Global City được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh, có quy mô 117 ha liên tục thu hút nhà đầu tư.

The Global City nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư đến từ TP HCM và các tỉnh lân cận do không gian quy hoạch bài bản. Ngoài ra các yếu tố hạ tầng kết nối với TP HCM ngày cũng đang trở nên thuận tiện. The Global City đang dần hoàn thiện để đón chào những cư dân đầu tiên vào cuối năm nay.

The Global City - Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Khai trương khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á

Các chuyên gia bất động sản nhận định The Global City có khả năng gia tăng giá trị vì vừa thỏa mãn cả tiêu chí an cư vừa khai thác kinh doanh sinh lợi hay của để dành. Xu hướng dịch chuyển đầu tư và an cư vào đô thị này sẽ diễn ra mạnh mẽ.

Dự án The Global City

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM