Tiến độ dự án The Global City Quận 2, Thủ Đức tháng 6 năm 2022

Khu đô thị The Global City với hàng loạt lợi thế đắt giá, tạo đòn bẩy gia tăng giá trị cho dự án, tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Thị trường bất động sản quận 2, TP.HCM đang chứng kiến một làn sóng chuyển dịch lớn, khi nhà đầu tư bắt đầu săn đón những siêu phẩm bất động sản cao cấp đến từ khu đô thị hạng sang The Global City do chủ đầu tư Masterise Homes phát triển.

Vị trí vàng đắt giá bảo chứng cho tiềm năng sinh lời

Giá các sản phẩm bất động sản ở hầu hết các phân khúc đều ghi nhận mức tăng mạnh mẽ, đặc biệt là các sản phẩm nằm trong khu đô thị. Trong tương lai, kỳ vọng đà tăng giá sẽ tiếp tục duy trì bởi nhu cầu đầu tư bất động sản cao cấp ngày càng tăng mạnh mẽ.

Trong bối cảnh đó, các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường đang có xu hướng tìm kiếm các dự án mang lại khả năng sinh lời tốt để đón đầu cơ hội. Đơn cử dự án được săn tìm là khu đô thị The Global City với hàng loạt lợi thế đắt giá, tạo đòn bẩy gia tăng giá trị cho dự án, tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Đón đầu sức bật hạ tầng khu Đông và hàng loạt lợi thế từ vị trí đắt giá khi nằm ngay tại trung tâm hành chính mới của thành phố Thủ Đức. Dự án có vị trí cụ thể tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Nơi có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và phát triển sôi động. Đây là đòn bẩy quan trọng giúp dự án duy trì đà tăng giá bất động sản trước mắt cũng như trong dài hạn, thu hút đông đảo khách hàng và mở ra nhiều cơ hội đầu tư.

Đặc biệt, khu đô thị The Global City được kiến tạo tại tọa độ vàng, nơi tập trung các tuyến đường huyết mạch quan trọng của khu vực. Ngoài ra, thừa hưởng hạ tầng đang được ưu tiên như: mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Việt, Lã Xuân Oai, nâng cấp tuyến Nguyễn Duy Trinh, xây dựng cầu Cát Lái, nút giao An Phú,… giá trị dự án có nhiều triển vọng tăng giá.

Lợi thế độc quyền giúp cư dân di chuyển thuận tiện đến trung tâm quận 1 chỉ sau hơn 10 phút lái xe

hay di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ với 20 phút di chuyển. Việc di chuyển đến các tỉnh thành kế cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng rất thuận tiện.

Không chỉ vậy, một trong những tiêu chí quan trọng giúp các nhà đầu tư vững lòng tin đó chính là bảo chứng của thương hiệu Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hạng hiệu hàng đầu Việt Nam.

Thời gian qua, các dự án được phát triển bởi ông lớn Masterise Homes tung ra thị trường đều nhận được tiếng vang lớn trên thị trường và có chung đồ thị tăng giá mạnh mẽ. Đơn cử, tại dự án Grand Marina, đầu năm 2021, Masterise Homes công bố mức giá bán lên tới 18.000 USD mỗi m2, tương đương hơn 420 triệu đồng, gần gấp đôi mức giá trước đó của chủ sở hữu cũ tung ra 2 năm trước.

Masterise Homes cho thấy tầm nhìn và nâng cao giá trị bất động sản, ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường khi các sản phẩm được chào bán thành công và thu hút sự quan tâm của không ít giới đầu tư. The Global City cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng sinh lời lớn khi sở hữu nhiều lợi thế đắt giá từ vị trí, mang đến thị trường bất động sản một làn gió mới, những giá trị độc bản.

Hình ảnh tiến độ Khu đô thị The Global City Quận 2 tháng 6/2022

The Global City - Tiến độ tháng 6 năm 2022. The Global City - Tiến độ tháng 6 năm 2022.

Tag:

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Các bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes tiếp tục gây ấn tượng với tiến độ loạt quý 1/2024

Khu đô thị The Global City có xứng tầm Trung Tâm mới của TP.HCM ?

Khu đô thị The Global City có xứng tầm “Trung Tâm mới” của TP.HCM ?

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Tiến độ nhà phố SOHO được bàn giao tháng 3/2024, công viên giải trí City Park mở cửa đón khách

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ The Global City & nhà phố SOHO tháng 2 năm 2024