Thiết kế nhà phố SOHO Foster + Partners: Sự giao thoa giữa tính linh hoạt và tiêu chuẩn quốc tế

Dưới bàn tay tài hoa của Foster+Partners, từng căn nhà phố tại SOHO vừa sở hữu kiến trúc tinh tế độc đáo, vừa mang tính linh hoạt trong công năng sử dụng:

Thiết kế nhà phố SOHO Foster + Partners- Sự giao thoa giữa tính linh hoạt và tiêu chuẩn quốc tế

Nhà phố The Global City

Mặt tiền đa dạng: Lấy cảm hứng từ đặc trưng của nhà phố Việt Nam, Foster + Partners đã tạo nên 9 kiểu mặt tiền khác biệt về thiết kế với phong cách hiện đại nhưng vẫn mang đậm tinh thần bản địa. Dù mỗi căn nhà phố mang một kiểu cách riêng nhưng toàn khu SOHO The Global City vẫn có một tổng thể hài hòa và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế nhà phố SOHO Foster + Partners- Sự giao thoa giữa tính linh hoạt và tiêu chuẩn quốc tế

Bên trong tối ưu: Với thiết kế linh hoạt, chủ sở hữu nhà phố có thể sử dụng nhà phố cho nhiều mục đích khác nhau như làm văn phòng, cho thuê mặt bằng hay tự kinh doanh, kết hợp ở.

Thiết kế nhà phố SOHO Foster + Partners- Sự giao thoa giữa tính linh hoạt và tiêu chuẩn quốc tế

Khả năng kết nối mở rộng mặt bằng: Nhờ thiết kế hài hòa và đồng bộ từ cấu trúc, màu sắc, cảnh quan, nhà phố SOHO cho phép chủ sở hữu có thể kết hợp các shophouse liền kề để làm khu phức hợp, khách sạn, nhà hàng hay quán café..

Thiết kế nhà phố SOHO Foster + Partners- Sự giao thoa giữa tính linh hoạt và tiêu chuẩn quốc tế

Với những nét độc đáo trong thiết kế và đáo ứng được các tiêu chuẩn sống quốc tế, SOHO là nơi tối ưu hóa mọi nhu cầu kinh doanh, sinh sống cũng như đầu tư sinh lời cho khách hàng.

MỞ RỘNG DANH SÁCH CÁC THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ VÀ F&B CÓ MẶT TẠI KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ SOHO

Đặt mục tiêu phát triển SOHO thành khu thương mại chuẩn quốc tế, Masterise Homes đã và đang thực hiện theo kế hoạch và lộ trình đặt ra khi liên tục ký kết với các thương hiệu F&B và bán lẻ nổi tiếng trong nước và quốc tế, song song với việc hoàn thiện phân khu SOHO theo như chất lượng và tiến độ cam kết.

Chuỗi sự kiện “Unlocking Investent Opportunities” chính là minh chứng cho nỗ lực của Masterise Homes trong việc không ngừng tìm kiếm những giải pháp nhằm gia tăng giá trị BĐS dành cho khách hàng. Sự kiện không chỉ là nơi kết nối các doanh nghiệp bán lẻ trong nước và quốc tế, mà còn mang đến cơ hội phát triển kinh doanh tại Trung tâm mới. Với những lợi thế về vị trí, quy hoạch, lượng khách dồi dào và ổn định, cùng với sự hỗ trợ tối ưu từ Masterise Homes, SOHO đã liên tục chào đón rất nhiều thương hiệu bán lẻ và F&B nối tiếng trong nước và quốc tế.

Hãy cùng chờ đón sự sầm uất và nhộn nhịp của SOHO với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi lớn sẽ sớm được hé lộ trong thời gian tới. 

GÓI HỖ TRỢ ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP F&B KINH DOANH TẠI SOHO

Được xem là mô hình kinh doanh phổ biến ở nhiều nước phát triển, điển hình là Singapore, nhà phố thương mại SOHO với quy hoạch từ Foster + Partners và vận hành chuyên nghiệp từ Masterise Homes, đang thu hút sự quan tâm từ doanh nghiệp F&B đang muốn mở rộng kinh doanh và tìm kiếm cơ hội sinh lời tốt. Minh chứng cho điều đó với hàng trăm doanh nghiệp F&B và bán lẻ đã và sẽ có mặt tại trung tâm mới.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khi đầu tư vào khu thương mại chuẩn quốc tế SOHO cũng nhận được nhiều hỗ trợ đặc quyền từ Masterise Homes:

1. Hỗ trợ hoàn thiện mặt bằng cơ bản: Phù hợp với nhu cầu kinh doanh đa dạng của khách thuê như nhà hàng, café, cửa hàng thời trang… với chi phí lên đến 3 tỷ.

2. Dịch vụ quản lý chất lượng: Hệ thống shophouse tại SOHO sẽ được đội ngũ có chuyên môn cao quản lý và bảo trì, bảo đảm chất lượng vận hành liên tục, giúp khách thuê yên tâm tuyệt đối để tập trung phát triển kinh doanh

3. Hỗ trợ quảng bá thương hiệu: Được thực hiện bởi đội ngũ marketing chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành bán lẻ tại Hongkong, Singapore, Trung Quốc.

Khu thương mại chuẩn quốc tế - Được Masterise Homes xây dựng tại The Global City

Liên hệ dự án The Global City qua :

Điện thoại: 0911 525 454

Địa chỉ tư vấn và dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://theglobal.vn/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM