Thành phố Thủ Đức tăng tốc phát triển trên mọi phương diện

The Global City – Từ khi được thành lập (tháng 01/2021) đến nay, thành phố trẻ Thủ Đức luôn nỗ lực vượt bậc để nâng cao vị thế, thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ, văn hóa – giáo dục, tài chính quan trọng của TP.HCM và quốc gia vào năm 2040.

Bất động sản TP Thủ Đức hưởng lợi từ hạ tầng TP HCM

TP Thủ Đức và sức bật phát triển trong giai đoạn mới

Là thành phố trẻ giàu tiềm lực, TP. Thủ Đức được kỳ vọng sẽ trở thành khu vực hạt nhân dẫn dắt kinh tế TP Hồ Chí Minh với mũi nhọn là ngành kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo. Đây cũng là nơi chuyển giao công nghệ mới cho các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ và mở rộng phát triển các dịch vụ, sản phẩm công nghệ cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thủ Đức luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của Trung ương và TP Hồ Chí Minh trong định hướng, chỉ đạo và tạo điều kiện để thành phố trẻ phát huy hết tiềm năng, thế mạnh, thực sự trở thành mô hình chính quyền đô thị đầu tiên trên cả nước hoạt động hiệu quả.

Thành phố Thủ Đức tăng tốc phát triển trên mọi phương diện

Tuyến Metro số 1 đã hoàn thiện khoảng 95%, góp phần thay đổi bộ mặt hạ tầng TP. Thủ Đức

Nằm ở vị trí cửa ngõ vùng Đông Nam Bộ, TP Thủ Đức cũng là khu vực kết nối thuận tiện giữa các đô thị lớn Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, thành phố đang ra sức chuẩn bị để đón đầu vận hội mới, đáng chú ý là sự gia tăng 60% số km đường giao thông công cộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

Song hành với vai trò là khu vực dẫn dắt kinh tế TP Hồ Chí Minh , theo hoạch định đến năm 2025, TP. Thủ Đức sẽ đón nhận “làn sóng” nhập cư với hơn 50.000 người, trong đó có 2000 kỹ sư chuyên gia đến làm việc. Dự báo đến năm 2030, dân số toàn TP. Thủ Đức đạt khoảng 1,5 triệu người, năm 2040 đạt khoảng 2,2 triệu người, là nơi thu hút nguồn nhân lực trình độ cao, lực lượng lao động được đào tạo chuyên môn…

Để đáp ứng nhu cầu sinh sống, lưu trú cho lực lượng lao động chuẩn bị “đổ bộ”, ước tính TP. Thủ Đức cũng cần hàng triệu loại hình sản phẩm nhà ở từ căn hộ dịch vụ đến chung cư, nhà phố… Một số chuyên gia nhận định, xét trên các đô thị có xu hướng phát triển tương tự như Thượng Hải, Seoul… sau 5 – 10 năm nữa, năng suất lao động của TP. Thủ Đức sẽ gấp 3 lần TP Hồ Chí Minh , với dân số và lực lượng lao động chiếm 10% của thành phố, trở thành khu vực kinh tế thứ 3 cả nước. Vì vậy, tiềm năng tăng giá BĐS tại đây sẽ còn tăng rất mạnh. Điều này tác động một phần bởi xu hướng ly tâm ra vùng ven trong bối cảnh thị trường BĐS vùng lõi trung tâm TP Hồ Chí Minh không còn quỹ đất để phát triển dự án.

Có thể thấy, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ trong khi nguồn cung lại ngày càng khan hiếm, nhu cầu sở hữu nhà tăng cao chính là những nguyên nhân làm thị trường BĐS tại TP. Thủ Đức chưa bao giờ “hạ nhiệt”.

KHU NHÀ PHỐ SOHO CẤT NÓC CHẠM MỐC 90% - TIẾN ĐỘ THÁNH 7_2023

The Global City Thủ Đức – dự án mang giá trị thực đáp ứng nhu cầu thực

Bắt sóng tiềm năng của TP. Thủ Đức, từ nhiều năm trước nhà phát triển BĐS Masterise Homes đã giới thiệu thành công các dự án tại khu vực, gồm: Masteri Thảo Điền, Lumiere Riverside, Masteri Centre Point. Đầu quý 3/2023, Masterise Homes tiếp tục ra mắt phân khu SOHO mới tại dự án The Global City Quận 2, minh chứng cho cho triết lý BĐS thực, giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực luôn được khách hàng đón nhận, thị trường hấp thụ tốt; là sự tiếp nối thành công tạo nên định danh của Masterise Homes trên thị trường BĐS.

Sở hữu nhiều lợi thế The Global City là sự lựa chọn phù hợp trong phân khúc nhà phố dành cho khách hàng tại Trung tâm TP. Thủ Đức. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Đỗ Xuân Hợp và Song hành Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây. Trong năm 2023, thành phố chủ trương nỗ lực thi công để sớm hoàn thành các tuyến đường quan trọng này, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của thành phố và các tỉnh lân cận. Để tiến độ thi công các tuyến đường Vành Đai 2, Vài Đai 3, Thông xe đường Song hành Cao tốc.. được triển khai nhanh chóng, Sở Giao thông – Vận tải cũng đã có văn bản kiến nghị UBND TP. HCM về việc đẩy nhanh tiến độ khép kín.

The Global City còn tiếp giáp với giao lộ Xa lộ Hà Nội; liền kề nhà ga Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên qua đại Lộ Mai Chí Thọ và Đỗ Xuân Hợp, ngay khu vực cửa ngõ đi Bình Dương, Đồng Nai… vì vậy cư dân dự án chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển đến đại lộ Phạm Văn Đồng hay Xa lộ Hà Nội, 15 phút đến ga Metro, 15 phút đến trung tâm quận 1…

Cam kết cho thuê tại The Global City

Masterise Homes vừa công bố chính sách hỗ trợ cực HOT dành cho khách hàng mua nhà phố SOHO tại trung tâm mới The Global City:

CAM KẾT CHO THUÊ LẠI VỚI GIÁ NGANG BẰNG TRUNG TÂM Quận 1 trong 12 tháng, lợi nhuận cho thuê dự kiến LÊN ĐẾN 2 TỶ/NĂM.

Bên khách thuê toàn những thương hiệu F&B và bán lẻ nổi tiếng đến từ Singapore, lại còn được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn thiện nội thất cơ bản, không phải lo nghĩ và tốn công sức tìm khách thuê. Chưa kể, khoản thu nhập từ lợi nhuận cho thuê đủ để khách mua nhà phố SOHO chi trả cho các khoản chi phí tài chính khác.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, The Global City Thu Duc có đa dạng dòng sản phẩm tại nhà phố SOHO. Với thiết kế bởi đơn vị Foster& Partners – nhà thiết kế hàng đầu thế giới với những công trình vĩ đại mang tầm biểu tượng của Quốc gia như: Sân bay quốc tế Hồng Kong, toà tháp “The Gherkin” ở London, toà nhà Apple ở Mỹ, toà nhà Toà Án tối cao của Singapore,… Foster & Partners chọn Masteries Group làm đối tác với kỳ vọng sẽ đưa The Global City trở thành biểu tượng mới không chỉ ở Việt Nam mà vươn xa toàn khu vực Đông Nam Á.

Nhiều khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư vào SOHO nhờ chính sách cam kết cho thuê đột phá
Nhiều khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư vào SOHO nhờ chính sách cam kết cho thuê đột phá

Liên hệ The Global City qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : https://theglobal.vn/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM