MỞ BÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI - SHOPHOUSE

Toạ lạc tại các trục đường lớn thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh, nhà phố thương mại The Global City là sự kết hợp của không gian sinh sống và kinh doanh, đồng thời cũng tạo nên giá trị hưng thịnh và sung túc cho toàn bộ khu đô thị. Nhờ giá trị tích hợp và tiềm năng sinh lợi cao, nhà phố thương mại - Shophouse tại The Global City luôn là sản phẩm được giới đầu tư đặc biệt yêu thích.

Shophouse gồm 15 phân khu nhỏ với 915 sản phẩm, có thiết kế 1 trệt và 4 lầu, được trang bị nội thất sang trọng. Mỗi căn có 4 phòng ngủ, thang máy riêng trong diện tích từ 92 - 140 m². Với mức giá bán khoảng 400 - 450 triệu/m2, tương đương 37 - 40 tỷ đồng/căn.

VỊ TRÍ

Vị trí Shophouse The Global City tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp. Phân khu sở hữu thế đất là tâm điểm giao thương của thành phố. Tại đây, khu Shophouse sẽ mang những thế mạnh từ hệ thống giao thông hạ tầng được quy hoạch thông minh và hiện đại. Chủ đầu tư tin chắc vị trí này sẽ thu hút được đông đảo khách hàng, tạo nên một khu phố tấp nập và sầm uất.

Khu Shophouse có một mặt giáp với sông Rạch Chiếc, nhờ đó bầu không khí tại đây vô cùng tươi mát và trong lành. Tổng thể tạo ra một không gian cân bằng, vừa có được sự náo nhiệt của khu đô thị quốc tế, vừa gần gũi hài hòa với thiên nhiên.

THIẾT KẾ

Mặt bằng Type 1A

Phối cảnh Type 1A

Vị trí Type 1A

Mặt bằng Type 1B

Phối cảnh Type 1B

Vị trí Type 1B

Mặt bằng Type 1C

Phối cảnh Type 1C

Vị trí Type 1C

Mặt bằng Type 1D

Phối cảnh Type 1D

Vị trí Type 1D

HÌNH ẢNH

SẢN PHẨM KHÁC

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hình thức sở hữu Shophouse tại The Global City?

Sổ hồng riêng, sỡ hữu lâu dài đối với dãy shophouse thuộc phân khu thấp tầng.

Shophouse The Global City kinh doanh lĩnh vực gì?

Tùy thuộc vào từng dãy và vị trí căn shophouse sẽ kinh doanh các mặt hàng và lĩnh vực khác nhau như: khu ăn uống, vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực,...