Pháp lý dự án Khu đô thị The Global City Quận 2, Thủ Đức – Masterise Homes

Hiện tại vấn đề về “pháp lý dự án The Global City” đang được nhiều khách hàng quan tâm, vậy tình trạng pháp lý TGC hiện ra sao ?

Tiền thân của The Global City mang tên “Sài Gòn Bình An” và được phê duyệt từ năm 2015. Sau 6 năm chờ đợi và thay đổi, điều chỉnh quy hoạch cả khu cao tầng và thấp tầng. Về pháp lý phân khu Soho The Global City đã có sổ riêng từng căn và giấy phép xây dựng, đang trong quá trình đẩy nhanh tiến độ để bàn giao nhà trong năm 2023.

Pháp lý The Global City
Pháp lý The Global City

Các cột mốc quan trong liên quan đến pháp lý The Global City

– Sài Gòn Bình An được UBND Thành phố Hồ Chí Minh chấp thuận chủ trương đầu tư trên khu đất có tổng diện tích 120 ha nằm trên địa bàn phường An Phú vào tháng 1/1999. Sau đó, dự án được chấp thuận thêm phần tiện ích sân golf An Phú, nâng diện tích dự án tăng lên 137,4 ha vào năm 2000.

– Trên cơ sở này dự án có quyết định thu hồi, giao đất cho SDI Corp từ tháng 1/2001. Lúc này, dự án có tên gọi là khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở, có tên thương mại là Saigon Golf Country Club and Residences.

– Đến tháng 08/2021, dự án được đồn đoán về tay “ông lớn” Masterise Homes và mang tên “The Global City” khi SDI thay đổi đăng ký kinh doanh và chuyển giao nhân sự nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị. Theo thống kê, tính đến nay tổng cộng giá trị huy động qua trái phiếu liên quan đến dự án được lên kế hoạch và thực hiện trong giai đoạn 2021 và những ngày đầu năm 2022 lên tới 22.075 tỷ đồng (gần 1 tỷ USD).

– Theo đó, dự án The Global City được quy hoạch thành khu phức hợp thương mại kết hợp khu nhà ở thượng lưu bao gồm: nhà phố, biệt thự, shophouse, chung cư cao cấp. Được định hướng trở thành khu downtown thứ hai của thành phố Hồ Chí Minh.

Lộ trình triển khai The Global City
Lộ trình triển khai The Global City

Khách hàng có thể xem các giấy tờ liên quan đến pháp lý The Global City hay không ?

Hiện tại các giấy tờ liên quan đến pháp lý dự án The Global City không được chủ đầu tư Masterise Homes cung cấp ra bên ngoài, chỉ áp dụng cho khách hàng đến văn phòng xem trực tiếp.

Quý khách hàng muốn xem pháp lý dự án vui lòng booking với số tiền 500 triệu – 1 tỷ đồng để được book lịch xem pháp lý trực tiếp tại văn phòng bán hàng – vòng xoay Vũ Tông Phan, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức. Tại đây quý khách hàng sẽ được nhân viên pháp chế tư vấn và giải đáp đầy đủ các vấn đề liên quan đến pháp lý The Global City.

Liên hệ tham quan dự án và pháp lý

Nhà điều hành – Sales Galary The Global City đã hoàn thiện và sẵn sàng cho khách hàng đến tham quan, cảm nhận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0911525454 (Giám đốc bán hàng Masterise Homes)

Câu hỏi thường gặp

Pháp lý hiện tại của The Global City đã có những gì?

The Global City là dự án khu đô thị với quy mô lớn đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh có đầy đủ pháp lý: Sổ hồng dự án, phê duyệt 1/500, Giấy phép xây dựng, ngân hàng bảo lãnh, …

Khách hàng giao dịch tại The Global City sẽ ký Văn Bản Thỏa Thuận hay Hợp Đồng Mua Bán?

Vì dự án đã đủ thủ tục pháp lý nên khách hàng chỉ cần thanh toán 10% sẽ được ký Hợp Đồng Mua Bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Tag:

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM