Khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City – Diện mạo mới của ngành bán lẻ Việt Nam

Khi nhu cầu vui chơi, ẩm thực, mua sắm của người dân ngày càng cao nhưng lại thiếu các không gian lớn và tập trung, được quy hoạch bài bản với đa dạng lựa chọn và các thương hiệu, giúp du khách có thể mua sắm dễ dàng mà không phải mất thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, những bài toán khó khi kinh doanh ở địa điểm mới như tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu hay thiếu hỗ trợ trong quá trình vận hành cũng là rào cản lớn.

Diện mạo mới của ngành bán lẻ

Thấy rõ những thách thức đó, Phân khu SOHO tại Trung tâm mới The Global City đang được phát triển để trở thành một khu thương thương mại tập trung với quy mô lớn, được vận hành và quản lý chuyên nghiệp, không những tạo nên một điểm kinh doanh mới hấp dẫn và sinh lời bền vững cho các chủ doanh nghiệp, mà còn mang đến giá trị gia tăng cho chủ sở hữu nhà phố SOHO.

doanh và chủ sở hữu.

Khu thương mại chuẩn quốc tế tại The Global City - Diện mạo mới của ngành bán lẻ Việt Nam

6 LÝ DO VÌ SAO SOHO LÀ KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TẠI VIỆT NAM

  1. Nhiều sự kiện, lễ hội quy mô sôi động: Nhờ lợi thế liền kề TTTM, kênh đào lớn nhất ĐNA và công viên giải trí sắp ra mắt là “thỏi nam châm” thu hút lượng khách khổng lồ đến SOHO.
  2. Quy hoạch tập trung, phong phú: Sở hữu vô số loại hình kinh doanh đa dạng như tổ hợp ẩm thực phong phú, thời trang & phong cách sống, khách sạn… chỉ cách nhau vài bước chân mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho cư dân và du khách.
  3. Lưu lượng khách dồi dào: Tiềm năng thu hút đến hàng trăm ngàn lượt khách mỗi ngày bao gồm cư dân, nhân viên tại các tòa nhà văn phòng, khách hàng từ các khu vực lân cận.
  4. Thiết kế thông minh từ Foster + Partners: Không chỉ đáp ứng đa công năng từ ở – cho thuê – kinh doanh, nhà phố SOHO còn sở hữu tính kết nối nhanh chóng nhờ áp dụng “quy tắc 15 phút” theo chuẩn đô thị toàn cầu giúp du khách di chuyển dễ dàng giữa các khu vực
  5. Cam kết phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế: Hợp tác cùng các đối tác hàng đầu thế giới như Foster + Partners, WATG… Masterise Homes cam kết nâng tầm SOHO trở thành khu thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  6. Chính sách hỗ trợ đặc quyền chưa từng có: Bên cạnh hoàn thiện mặt bằng cơ bản, dịch vụ quản lý chất lượng và quảng bá thương hiệu được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế giúp hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với những điều kiện phát triển bậc nhất, SOHO đích thực là khu thương mại chuẩn quốc tế sở hữu tiềm năng tạo giá trị vô hạn cho nhà đầu tư kinh doanh và chủ sở hữu.

KHU NHÀ PHỐ SOHO CẤT NÓC CHẠM MỐC 90% - TIẾN ĐỘ THÁNH 7_2023

Liên hệ dự án qua :

Điện thoại: 0911 525 454

Văn phòng tư vấn bán hàng: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Các bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes tiếp tục gây ấn tượng với tiến độ loạt quý 1/2024

Khu đô thị The Global City có xứng tầm Trung Tâm mới của TP.HCM ?

Khu đô thị The Global City có xứng tầm “Trung Tâm mới” của TP.HCM ?

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Tiến độ nhà phố SOHO được bàn giao tháng 3/2024, công viên giải trí City Park mở cửa đón khách

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ The Global City & nhà phố SOHO tháng 2 năm 2024