Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Lấy chủ đề “Tầm cao mới của ngành Ẩm thực và Đồ uống tại Việt Nam”, chuỗi hoạt động thường niên hứa hẹn sẽ mang đến lễ hội ẩm thực có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với nhiều sự kiện tôn vinh nền ẩm thực nước nhà. Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay chính là địa điểm tổ chức ngay tại Trung tâm mới The Global City, sau hàng loạt sự kiện hoành tráng diễn ra thành công trong năm 2022, The Global City trở thành điểm đến mới thu hút các thương hiệu uy tín.

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam là một trong những sự kiện chính thuộc chương trình thường niên Flavors Việt Nam do Vietcetera và Mastercard đồng tổ chức.

Quy tụ những tên tuổi nổi bật trong ngành – từ các chuyên gia, doanh nhân, và những người đam mê ẩm thực, Flavors Việt Nam đã mở ra một diễn đàn tôn vinh những thành tựu của ngành F&B Việt và cùng thảo luận về quá khứ, hiện tại, tương lai của ngành trong thời đại thay đổi chóng mặt.

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Năm nay, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam đã tái khởi động với địa điểm đầu tiên ở khách sạn Novotel Thái Hà Hà Nội vào ngày 10/03 vừa qua. Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào thứ Sáu, ngày 17/3 tới đây vào tại The Global City.

Những cái tên nào sẽ góp mặt trong buổi Hội thảo sắp tới?

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Đức Bùi & Khánh Ngọc — FPDB Creative

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Để cho ra một tấm ảnh chụp ẩm thực đẹp mắt, tinh tế là một thử thách không nhỏ với nhiều người vì đòi hỏi rất nhiều yếu tố như ánh sáng, sắp xếp bố cục, và một ekip tài năng, chuyên nghiệp. Đó là lý do FPDB Creative – một công ty chuyên tư vấn sáng tạo, xây dựng hình ảnh ẩm thực – được nhiều thương hiệu và doanh nghiệp F&B tin tưởng.

Đức Bùi và Khánh Ngọc cùng nhau đồng sáng lập FPDB Creative vào năm 2020, và nhanh chóng phát triển một hệ sinh thái gồm 3 thương hiệu: FPDB Creative, FPDB Academy, và Studio De Egg. Tất cả đều tập trung xoay quanh lĩnh vực Nhiếp ảnh Ẩm thực (Food Photography), với ước mơ đưa ẩm thực Việt Nam xuất hiện nhiều hơn trên thế giới qua góc nhìn nhiếp ảnh.

Cặp đôi sẽ cùng tham gia Hội thảo ở TP.HCM năm nay để chia sẻ về tầm quan trọng của một chiến dịch marketing hiệu quả, đặc biệt ở mặt xây dựng thương hiệu và nhận diện hình ảnh. Ngoài ra, tác động của mạng xã hội lên lĩnh vực F&B, làm thế nào để dung hòa tính thiết thực và thẩm mỹ trong nhiếp ảnh, cũng như công thức bí mật làm nên một chiến dịch marketing F&B thành công

Andrea Barbi Actis — Tập đoàn Meliá Hotels International

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Làm thế nào để bộ phận nhà hàng trong khách sạn mang lại trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và tận dụng tốt lợi thế danh tiếng của khách sạn để thu hút thực khách?

Để tìm hiểu sâu hơn vấn đề này, Andrea Barbi Actis, Giám đốc Marketing khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông & Châu Phi của Tập đoàn khách sạn Meliá Hotels International, sẽ cùng thảo luận với Kata Simon của quầy bar Ministry of Men thuộc khách sạn Sofitel, và Heath Gordon – cựu bếp trưởng tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Phiên thảo luận hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn toàn diện về cách nâng cao chất lượng dịch vụ F&B trong khách sạn.

Andrea đã gắn bó với Meliá Hotels International từ năm 2017. Cô từng dẫn dắt bộ phận marketing của tập đoàn khách sạn này tại Thượng Hải (Trung Quốc) trước khi chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5/2021. Với vốn kinh nghiệm phong phú, Andrea sẽ mang đến hội thảo ý kiến chuyên gia về cách khách sạn và cơ sở F&B trong khách sạn có thể phối hợp với nhau như thế nào để mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực thỏa mãn nhất.

Jinwoo Song — CEO của BAEMIN Vietnam

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Dịch vụ giao đồ ăn đã trở nên quá phổ biến với người dùng Việt Nam những năm gần đây. Đặc biệt trong giai đoạn giãn cách, dịch vụ này càng thiết thực hơn. Nhờ sự tiện lợi mang đến cho người tiêu dùng, các nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến như BAEMIN – công ty công nghệ ẩm thực đến từ Hàn Quốc – không chỉ ghi nhận mức tăng trưởng về lợi nhuận mà còn cả độ phủ sóng.

Trong Hội thảo tới đây, Jinwoo Song – CEO của BAEMIN Việt Nam sẽ bật mí câu chuyện đằng sau quá trình thâm nhập thành công vào thị trường giao đồ ăn vốn đã rất cạnh tranh ở Việt Nam và cách thương hiệu Hàn Quốc này địa phương hoá dịch vụ để tiếp cận sâu rộng hơn với người dùng.

Tham gia phiên thảo luận cùng Song Jinwoo có Jin Lee – CEO của startup ODA và Youtuber ẩm thực Culinary Frank. Họ sẽ trò chuyện xung quanh chủ đề quy trình mua hàng hóa luôn biến đổi cho các doanh nghiệp F&B trong nước và sự xuất hiện của các nền tảng số kết nối nông dân, nhà cung ứng và cơ sở F&B thành một hệ sinh thái thống nhất.

Pedro Goizueta — Nhà hàng Iberico – Tapas & Vino

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Không ít lần những món ăn bình dân như bánh mì và phở được biến tấu thành các kiệt tác ẩm thực cao cấp dưới tài năng của các vị đầu bếp danh tiếng. Nhưng còn chiều ngược lại – phổ biến ẩm thực cao cấp đến với đại chúng – liệu có khả thi?

Trong phiên thảo luận đề cập đến vấn đề thu hẹp khoảng cách giữa ẩm thực đường phố và ẩm thực cao cấp có sự tham dự của bếp trưởng gốc Tây Ban Nha Pedro Goizueta. Là một đầu bếp ngoại quốc, Pedro cũng sẽ chia sẻ cách anh thêm thắt hương vị Việt Nam vào trong các món ăn tại nhà hàng Iberico để phù hợp với khẩu vị địa phương.

Ngoài ra, Hội thảo còn có sự góp mặt của đầu bếp Julien Perraudin từ nhà hàng Quince – khách mời quen thuộc Flavors Việt Nam. Julien sẽ mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường ẩm thực cao cấp và tác động của thị trường này với ngành du lịch quốc tế.

Vũ Ngọc — Quán bar Enigma/ASMR

Khách mời đến The Global City, địa điểm tổ chức hội thảo ẩm thực và đồ uống Việt Nam 2023 có những ai ?

Biện Ngọc Vũ hay còn được biết đến với cái tên Vũ Ngọc. Anh nổi tiếng trong giới pha chế nhờ tinh thần thử nghiệm những phương pháp mới và những cống hiến đưa ngành pha chế Việt lên bản đồ thế giới. Vũ Ngọc đã giành chiến thắng thuyết phục trong hạng mục Bartender Của Năm thuộc lễ trao giải Nhà Hàng & Quán Bar Việt Nam 2022.

Trong Hội thảo tại TP.HCM sắp tới, Ngọc Vũ sẽ chia sẻ câu chuyện của bản thân anh, những kỹ thuật pha chế hiện đại và làm thế nào để đưa nightlife (cuộc sống về đêm) thành điểm hút khách mới cho ngành du lịch nước nhà. Anh cũng sẽ cho biết những xu hướng mới nào đang diễn ra trong thị trường quán bar, và những dự định sắp tới cho Enigma và ASMR.

Góp mặt trong phiên thảo luận về nightlife còn có sự xuất hiện của Lâm Đức Anh – Đại sứ thương hiệu Diageo Việt Nam và Lê Nguyệt Ánh – Đại sứ thương hiệu của Lighthouse Group Indochina. Cuộc trò chuyện sẽ xoay quanh trải nghiệm thưởng rượu cao cấp và sự dịch chuyển thói quen tiêu dùng trong thị trường bia Việt Nam.

Ngoài ra, Hội thảo còn bàn về nhiều chủ đề khác liên quan đến ngành F&B như tiềm năng phát triển của ngành cà phê Việt do Timen Swijtink – Nhà sáng lập và giám đốc quản lý Lacàph chia sẻ, sự kiện Michelin Guide chính thức có mặt tại Việt Nam với góc nhìn của Bếp trưởng Hoàng Tùng, và tình hình phát triển của thị trường chocolate theo Vincent Mourou – CEO của Maison Marou. Bàn luận sâu về ngành bánh ngọt và làm bánh nói chung có Trâm Anh từ Lý Gia Viên, Valentin Trần từ Asia Andros và Lê Trần Thiên Hạnh từ Monkey Gallery.

Taku Tanaka từ Kamereo cũng tham gia Hội thảo để bàn về những thay đổi về nguồn cung B2B (hình thức kinh doanh, giao dịch trực tiếp giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp) trong ngành nhà hàng và quán bar. Còn Ron Fernandez và Thu Vương từ Pizza 4P sẽ tập trung vào chủ đề bền vững trong tương lai của F&B.

Theo : Series Flavors Vietnam

The Global City
The Global City

Hội thảo Ẩm thực và Đồ uống Việt Nam 2023 tại TP.HCM sẽ diễn ra vào:

  • Ngày: 17/03/2023
  • Thời gian: 9:00 – 16:10
  • Địa điểm: The Global City, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
KHÁM PHÁ HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN MỚI NHẤT CỦA THE GLOBAL CITY SALES GALLERY KIÊM LIFESTYLE HUB LỚN NHẤT VIỆT NAM
Cổng trước nhà mẫu The Global City

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. Với quy mô 117,4ha, sở hữu Khu nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á và Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam, The Global City được định vị trở thành một trung tâm mới của TP.HCM – nơi diễn ra sự kiện và lễ hội hoành tráng như Lễ hội nhạc nước, Luxury Countdown Party, Elle Fashion Show, các sự kiện về phong cách sống, thể thao, ẩm thực,… thu hút du khách trong và ngoài nước.

Website khu đô thị The Global City : https://theglobal.vn/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ The Global City & nhà phố SOHO tháng 2 năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Nhà phố SOHO TP. Thủ Đức đã bắt đầu bàn giao

Hoàn thiện công viên giải trí City Park tại trung tâm mới

Hoàn thiện công viên giải trí City Park tại trung tâm mới TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 1 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 1/2024 – Nhà phố SOHO gấp rút hoàn thiện mặt ngoài và công viên nội khu sẵn sàng bàn giao

Giới thiệu khu căn hộ hàng hiệu The Global City - Phân khu cao tầng TP. Thủ Đức

Giới thiệu khu căn hộ hàng hiệu The Global City – Phân khu cao tầng TP. Thủ Đức

Trung tâm mới TP.HCM - The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024

Trung tâm mới TP.HCM – The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024