Địa thế vị trí The Global City nổi bật hơn cả “Thành phố trong thành phố”

The Global City là khu đô thị phức hợp vừa được tập đoàn Masterise Homes danh tiếng triển khai tại TPHCM. Nổi bật với quy mô “khủng”, dự án là sẽ nguồn cung cấp những nơi sống chất lượng với đầy đủ tiện nghi mà còn kiến tạo nên những giá trị sống mới mẻ, xứng tầm quốc tế.

 

Vị trí The Global City hiện đang là yếu tố nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng cũng như nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Sở hữu một “tọa độ vàng” hội tụ vô vàn lợi thế, dự án chắc chắn sẽ là “cái tên” tiếp tục làm đảo điên thị trường bất động sản trong thời gian tới.

 

Vị trí dự án The Global City

Vị trí dự án The Global City

 

Vị trí The Global City nằm ở đâu?

Dự án The Global City nằm tại mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với trục đường Liên Phường. Tọa lạc tại đây, dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng sinh lời khi sở hữu “tọa độ vàng” được nhiều “ông lớn” khao khát có được.

Nằm bên bờ sông Rạch Chiếc, The Global City chính là “viên kim cương cuối cùng” còn sót lại tại TP. Hồ Chí Minh, nơi thừa hưởng những “đặc quyền” vô giá về di chuyển cũng như không gian sống. Hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn hảo, chinh phục mọi ước muốn của giới thượng lưu, giàu có.

Tọa lạc bên cạnh những trục đường giao thông huyết mạch và hạ tầng metro, việc di chuyển của dân cư trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, nhất là khả năng tiếp cận đến với khu vực trung tâm Thành phố sầm uất.

Có thể thấy rằng, The Global City hội tụ được 3 yếu tố đắt giá tạo nên giá trị ưu việt cho bất động sản chính là “cận thị, cận giang, cận lộ”. Điều này chính là nguyên nhân khiến cho dự án nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng cùng giới đầu tư, không chỉ là một nơi sống hoàn hảo mà còn là những “địa chỉ” sinh lời tiềm năng.

 

 

The Global City – “con gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư khôn ngoan

Yếu tố đầu tiên tác động lớn nhất đến với tiềm năng đầu tại các dự án bất động sản chính là vị trí. Nhờ vị trí nằm tại “tọa độ vàng” The Global City thừa hưởng được rất nhiều những lợi thế vượt trội đến từ hạ tầng, đặc biệt là khi nơi đây đang nhận được sự đầu tư “khủng” từ chính quyền nhà nước.

 

Cơ chế đặc thù nào cho thành phố Thủ Đức phát triển?

Hà tầng xung quanh The Global City

 

Theo đó, toàn bộ hạ tầng nơi đây đang được quy hoạch và đồng bộ với một tiến độ “thần tốc”, mang đến cho khu vực một diện mạo hoàn toàn mới. Điều này chính là động lực giúp cho giá trị The Global City được tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

 

2022 - 2026 (4 năm) Khu đô thị The Global City sẽ như thế nào ?.

 

Sau khi cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây được đưa vào vận hành, khả năng kết nối của TP.HCM đến với các khu đô thị vệ tinh trở nên nhanh chóng hơn. Với một vị trí nằm tại “mạch máu” trọng điểm của Thành phố, giá trị của dự án chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong tương lai, nhất là khi thị trường đang bắt đầu có những sự “bùng nổ” như hiện nay.

Ngoài sự hoàn thiện đồng bộ và chỉnh chu của hạ tầng, The Global City còn hội tụ được rất nhiều những lợi thế đắt giá khác đến từ vị trí chính là không gian sống chất lượng cùng sự đầy đủ của tiện ích. Đây cũng chính là động lực khiến cho dự án trở thành chốn an cư lý tưởng tại khu Đông Sài Gòn, giúp cho tinh thanh khoản cùng khả năng đầu tư trở nên ưu việt hơn.

Vừa qua là những chia sẻ chi tiết về vị trí cùng tiềm năng của khu đô thị The Global City, Phòng kinh doanh mong rằng quý khách hàng sẽ nắm bắt thêm cho mình những tài liệu đọc thú vị.

 

Website dự án : The Global City Thủ Đức

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM