Đêm nhạc The Legend Concert – Trịnh Công Sơn: có sự góp mặt các ca sĩ Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn…

Nằm trong chuỗi hoạt động tưởng nhớ 22 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đêm nhạc The Legend Concert – Trịnh Công Sơn với sự đầu tư về âm thanh, ánh sáng, hình ảnh diễn ra vào ngày 9/4 tại The Global City.

Câu chuyện của một huyền thoại âm nhạc sẽ được kể qua giọng ca của các thế hệ: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, cùng với khách mời đặc biệt ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh.

Tuấn lễ triển lãm và đêm nhạc Trịnh Công Sơn lần đầu tiên diễn ra tại Trung Tâm Mới The Global City
Tuấn lễ triển lãm và đêm nhạc Trịnh Công Sơn lần đầu tiên diễn ra tại Trung Tâm Mới The Global City

Chương trình âm nhạc The Legend Concert nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật được Masterise Homes phát triển

The Legend Concert là chương trình âm nhạc nằm trong chuỗi hoạt động nghệ thuật được Masterise Homes phát triển, nhằm mang đến những trải nghiệm nghệ thuật đỉnh cao. Yếu tố nghệ thuật tại The Legend Concert được truyền tải thông qua âm nhạc bởi những giọng ca gạo cội trong làng nhạc Việt và qua câu chuyện của những tài năng âm nhạc Việt Nam.

The Legend Concert mùa 1 mở màn với câu chuyện của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, người có ảnh hưởng đến cộng đồng yêu âm nhạc trong nước. Ca từ trong nhạc Trịnh thể hiện nhiều góc nhìn nghệ thuật của ngôn ngữ Việt, vì thế mà không phải nghệ sĩ nào cũng thể hiện được trọn vẹn cảm xúc và chất thơ trong nhạc Trịnh.

Tại đêm nhạc The Legend Concert 01 – Trịnh Công Sơn, khán giả sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc hứa hẹn “đã tai mãn nhãn”, trải nghiệm những cung bậc cảm xúc qua 4 tiếng hát từ nhiều thế hệ âm nhạc: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn cùng sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ, cũng như các thành viên trong gia đình ông như biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn và Sebastien Lý. Chương trình được dẫn dắt bởi tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu và giám đốc âm nhạc Hoài Sa.

Đêm nhạc The Legend Concert - Trịnh Công Sơn có sự tham gia của ca sĩ Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn

Đêm nhạc “The Legend Concert – Trịnh Công Sơn” với sự góp mặt của các ca sĩ: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn

Nếu Tuấn Ngọc được nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhận định là ca sĩ hát nhạc của ông thành công nhất khi truyền tải những cảm xúc chân thật và sự da diết trong từng lời hát, nàng “Bống” Hồng Nhung – người gắn liền với cuộc đời âm nhạc của Trịnh Công Sơn lại kể câu chuyện của ông với nhịp điệu tươi mới, “một sự lãng mạn mới” mà cố nhạc sĩ đã từng chia sẻ về cô lúc sinh thời, thì ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ thể hiện nhạc Trịnh với một hơi thở của thế hệ mới.

3 giọng ca của 3 thế hệ sẽ kể lại câu chuyện của một tượng đài âm nhạc bằng những phong cách khác nhau, nhưng vẫn truyền tải trọn vẹn tinh thần và cảm xúc mà nhạc sĩ Trịnh Công Sơn gửi gắm trong từng nốt nhạc.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu chia sẻ: “The Legend Concert – Trịnh Công Sơn hứa hẹn là một đêm nhạc khác biệt, sự giao thoa bằng giọng hát của các thế hệ lần đầu tiên đứng cùng trên một sân khấu, cùng kể chuyện bằng những ca khúc tình yêu và thân phận của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với không gian nghệ thuật cao cấp tại The Global City, chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị cho khán giả, nhất là những ai yêu nhạc Trịnh”.

KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY - CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 02/2023

Địa điểm tổ chức sự kiện tại trung tâm mới The Global City

Tại sự kiện, khán giả không chỉ được thưởng thức “chất” nghệ thuật thông qua những giai điệu và âm nhạc của Trịnh Công Sơn, mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng 12 tác phẩm hội họa do Trịnh Công Sơn vẽ và được gia đình ông gìn giữ qua nhiều năm. Bên cạnh đó, bộ sưu tập ảnh “Trịnh Công Sơn – Lần đầu gặp lại” của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long cũng sẽ kết hợp trưng bày.

Theo ban tổ chức, các hoạt động trong triển lãm sẽ kéo dài từ ngày 10-23/4 và mở cửa tự do dành cho khách hàng và người hâm mộ đến tham quan. Địa điểm tổ chức tại không gian sang trọng và độc đáo của Nhà mẫu The Global City, Sales Gallery kiêm lifestyle hub quy mô hàng đầu.

The Legend Concert – Trịnh Công Sơn nằm trong chuỗi hoạt động tưởng nhớ 22 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (1/4/2001 – 1/4/2023) diễn ra tại trung tâm mới The Global City, thông tin chi tiết về chuỗi hoạt động:

Đêm nhạc “The Legend Concert 01 – Trịnh Công Sơn” với sự tham gia của dàn nghệ sĩ: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, và sự góp mặt đặc biệt của Trịnh Vĩnh Trinh.

Hình ảnh người dân đón đêm giao thừa với lễ hội Luxury Countdown Party 2023 tại The Global City
Hình ảnh người dân đón đêm giao thừa với lễ hội Luxury Countdown Party 2023 tại The Global City

– Thời gian: 20 giờ ngày 9/4/2023

– Vé được bán tại: https://ticketbox.vn/event/legend-concert-2023-86908?opm=tbox.home.slider.0

Tuần lễ triển lãm:

– Triển lãm ảnh “Trịnh Công Sơn – Lần đầu gặp lại” của nhiếp ảnh gia Dương Minh Long

– Triển lãm “Gương mặt hội họa” với 12 tác phẩm chưa từng công bố của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

– Thời gian: từ ngày 10/4/2023 – 23/4/2023

– Mở cửa tự do

Địa điểm: The Global City Sales Gallery – đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức

Website The Global City : https://theglobal.vn/

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ The Global City & nhà phố SOHO tháng 2 năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Nhà phố SOHO TP. Thủ Đức đã bắt đầu bàn giao

Hoàn thiện công viên giải trí City Park tại trung tâm mới

Hoàn thiện công viên giải trí City Park tại trung tâm mới TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 1 năm 2024

Tiến độ The Global City tháng 1/2024 – Nhà phố SOHO gấp rút hoàn thiện mặt ngoài và công viên nội khu sẵn sàng bàn giao

Giới thiệu khu căn hộ hàng hiệu The Global City - Phân khu cao tầng TP. Thủ Đức

Giới thiệu khu căn hộ hàng hiệu The Global City – Phân khu cao tầng TP. Thủ Đức

Trung tâm mới TP.HCM - The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024

Trung tâm mới TP.HCM – The Global City đón nhận 50.000 người xem pháo hoa rực rỡ năm mới 2024