Cất nóc 100% nhà phố SOHO – Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 8/2023

Bước sang tháng 8 năm 2023, khu đô thị The Global City đã hoàn thiện 100% phần thô phân khu nhà phố SOHO, Chủ đầu tư Masterise Homes đang đẩy nhanh tiến độ để tiến hành bàn giao sớm cho cư dân. Hiện tại, dự án vẫn đang triển khai mở bán các phân khu liền kề khác..

Tien do The Global City thang 8 nam 2023

CHÍNH THỨC CẤT NÓC 100% SOHO – KHU THƯƠNG MẠI CHUẨN QUỐC TẾ ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT VIỆT NAM

Đến hết tháng 7/2023, công trường khu đô thị The Global City đã cán mốc 100% các dãy nhà phố SOHO đã chính thức cất nóc, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển khu thương mại chuẩn quốc tế sôi động tại trung tâm mới. Masterise Homes cũng đang giám sát chặt chẽ đội ngũ nhà thầu để đẩy nhanh hoàn thiện bên trong và bên ngoài các căn nhà phố, kịp tiến độ bắt đầu bàn giao vào cuối năm 2023. Công tác xây dựng đường nội khu và tiện ích công viên cũng được bắt đầu.

Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY

Song song với sự nhộn nhịp của công trường, The Global Cty cũng liên tục thu hút các doanh nghiệp bán lẻ và F&B ký kết hợp tác thông qua các sự kiện được tổ chức thường xuyên, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cho các chủ doanh nghiệp. Hiện tại, đã có rất nhiều thương hiệu từ trong nước cho đến quốc tế đã chuẩn bị để có mặt tại SOHO khi phân khu này chính thức đi vào hoạt động. Với sức hút từ tiềm năng có thực của SOHO, danh mục các thương hiệu F&B và bán lẻ sẽ ngày càng mở rộng trong thời gian tới.

Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY

Cùng ngắm nhìn khung cảnh nổi bật của phân khu SOHO khi đã cất nóc 100%.

Tien do The Global City thang 8 nam 2023 Tien do The Global City thang 8 nam 2023 Tien do The Global City thang 8 nam 2023 Tien do The Global City thang 8 nam 2023 Tien do The Global City thang 8 nam 2023 Tien do The Global City thang 8 nam 2023

Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY Cập nhật tiến độ tháng 8_2023 The Global CitY

3 ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SOHO GIÚP TỐI ƯU KINH DOANH

Khác biệt so với những căn nhà phố hiện hữu trên thị trường, SOHO được Foster + Partners được thiết kế theo chuẩn quốc tế: hiện đại – linh hoạt – bền vững. Hơn hết, việc có thể đáp ứng được đa công năng, SOHO sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho cả gia chủ lẫn khách thuê.

3 ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SOHO GIÚP TỐI ƯU KINH DOANH
  1. Mặt tiền độc đáo, đa dạng: kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại và nét đặc trưng văn hóa bản địa, dù là kinh doanh theo phong cách phương tây hay á đông đều phù hợp. Bên cạnh đó, SOHO có tới 9 thiết kế mặt tiền khác nhau, tạo sự khác biệt giữa các hộ kinh doanh.
  2. Vỉa hè rộng 3.5m: Thiết kế đường nội khu với vỉa hè rộng rãi giúp việc di chuyển giữa các cửa hàng trở nên dễ dàng hơn, đồng thời tăng tỷ lệ mua sắm cũng như thời gian khách lưu lại cửa hàng để tham quan.
  3. Không gian trong nhà thay đổi linh hoạt: Với thiết kế 5 tầng có thang máy, SOHO phù hợp với mọi hình thức kinh doanh nhà hàng, café, cửa hàng thời trang, khách sạn…

Với những ưu thế vượt trội trong thiết kế, SOHO được đánh giá là loại hình bất động sản an toàn và sinh lời bền vững mà các chủ đầu tư thông thái đang kiếm tìm.

Liên hệ The Global City qua :

Điện thoại: 0911 525 454

Địa chỉ tư vấn và dự án: THE GLOBAL CITY, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Giải quần vợt The Global City đã hấp dẫn những ngày đầu

Giải quần vợt The Global City, hấp dẫn ngay lần đầu tổ chức..

The Global City xứng tấm trở thành trung tâm mới TP.HCM.

The Global City xứng tầm trở thành trung tâm mới TP.HCM..

The Global City - Bứt phá nhờ cú hích hạ tầng khu đông TP.HCM

The Global City – Tâm điểm bứt phá nhờ cú hích hạ tầng tại BĐS khu đông TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 5 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM