Các ưu thế khi mua nhà phố liền kề xây sẵn tại thành phố Thủ Đức

So với phương án “mua nhà trên giấy”, mua nhà khi đã hoàn thiện mang lại sự an tâm về pháp lý và tiến độ. Trong khi đa phần chủ đầu tư bán nhà ở hình thành trong tương lai, một số chủ đầu tư kiên định với hướng đi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ pháp lý, đôi khi xây gần xong mới mở bán.

Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) cho rằng, phương án xâу nhà xong mới bán đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính mạnh. Dưới góc độ chủ đầu tư, việc bán khi xây xong nhà cũng nằm trong chiến lược xây dựng uy tín thương hiệu doanh nghiệp.

“Khách hàng hưởng lợi nhiều nhất khi lựa chọn mua nhà xây sẵn”, vị chuyên gia đánh giá.

The Global City - Tiến độ tháng 10 năm 2022

The Global City – Tiến độ tháng 10 năm 2022

An tâm về pháp lý và thanh khoản

Hiện, không ít người “mua nhà trên giấy” gặp rắc rối liên quan đến vấn đề pháp lý, rủi ro do dự án chậm tiến độ. Nhiều trường hợp khách hàng đã nộp vài trăm đến cả tỷ đồng cho chủ đầu tư, nhưng dự án vẫn không thể triển khai, hoặc chỉ xây dựng phần móng rồi ngừng thi công do chưa đủ điều kiện chào bán.

Trong khi đó, các dự án bất động sản đã hoàn thiện đồng nghĩa với việc đã đầy đủ giấy tờ pháp lý, mang lại sự yên tâm cho người mua.

Tại thị trường TP HCM, Tập đoàn Masterise có thế mạnh trong việc phát triển chuỗi dự án đủ pháp lý mới mở bán trong các năm qua. Dự án mới đây được doanh nghiệp xây xong mới mở bán là The Global City tại thành phố Thủ Đức. Dự án cao cấp nằm trong quần thể nhà phố, biệt thự hiện hữu, nơi sở hữu môi trường sống xanh và cộng đồng dân cư trí thức cao.

Theo đại diện The Global City, với nhóm khách hàng mua nhà để ở, khi tìm hiểu một dự án nhà ở với nhu cầu thực, họ sẽ cảm thấy an tâm khi thấy giấy tờ pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, dự án cũng xây dựng gần hoàn thiện. Với nhóm nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, dự án có giấy tờ pháp lý hoàn thiện và được xây sẵn sẽ giúp hoạt động đầu tư thuận lợi hơn. Lợi nhuận cũng cao hơn, hạn chế các rủi ro trễ tiến độ xây dựng hay chậm trả giấy tờ.

“Mục sở thị” sản phẩm trước khi đầu tư

Bên cạnh việc hoàn chỉnh về pháp lý, ưu điểm của những dự án nhà xây sẵn là sự đồng bộ về sản phẩm, hệ tiện ích và cảnh quan xung quanh, giúp khách hàng hình dung rõ nét về ngôi nhà tương lai. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể đánh giá chính xác hơn về giá trị sản phẩm nhờ quan sát tổng quan quy hoạch thực tế của dự án, cũng như cộng đồng cư dân xung quanh.

Những con số ấn tượng tại The Global City

Đại diện Tập đoàn Masterise cho biết, đối với các dự án nhà có đầy đủ giấy tờ pháp lý, xây gần xong mới bán, doanh nghiệp này thường chú trọng nguồn lực để phát triển hệ tiện ích hiện đại và không gian xanh rộng lớn. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đầu tư mạnh về kiến trúc, chất liệu nội – ngoại thất, cách thiết kế không gian sống.

“Tất cả đều hướng đến việc tạo dựng lòng tin cho các khách hàng ngay từ lần đầu xem nhà”, đại diện The Global City cho biết.

Các sản phẩm tại The Global City đều có pháp lý đầy đủ. Từng căn cũng được chủ đầu tư cam kết bàn giao theo đúng tiến độ quy định, đáp ứng tâm lý cẩn trọng của khách hàng, nhà đầu tư trong thời điểm hiện tại.

The Global City bao gồm 1800 nhà liên kế, biệt thự va dinh thự mang phong cách thiết kế tân cổ điển, hoàn thiện toàn bộ cảnh quan và hệ tiện ích đa năng, đáp ứng chuẩn sống như nghỉ dưỡng. Các sản phẩm sẵn sàng bàn giao từ cuối năm.

Dự án The Global City

Hệ tiện ích – cảnh quan hoàn thiện góp phần tạo dựng lòng tin cho các khách hàng

Hiện, chủ đầu tư triển khai các chính sách hỗ trợ linh hoạt, ưu đãi hấp dẫn với nhiều lựa chọn về phương thức thanh toán, giúp khách hàng cân đối tài chính. Ngoài ra, người mua có thể vay 100% chính căn nhà phố mình mua từ đơn vị ngân hàng Techcombank.

Theo ông Hồ Đắc Duy – Quản lý Cấp cao Bộ phận kinh doanh Nhà ở Savills, bất động sản liền thổ là kênh đầu tư hiệu quả và nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh tình hình lạm phát tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới. Dòng sản phẩm này phù hợp với nhà đầu tư có dòng tài chính ổn định, có thể đầu tư trong trung và dài hạn.

Tag:

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Các bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes tiếp tục gây ấn tượng với tiến độ loạt quý 1/2024

Khu đô thị The Global City có xứng tầm Trung Tâm mới của TP.HCM ?

Khu đô thị The Global City có xứng tầm “Trung Tâm mới” của TP.HCM ?

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Tiến độ nhà phố SOHO được bàn giao tháng 3/2024, công viên giải trí City Park mở cửa đón khách

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ The Global City & nhà phố SOHO tháng 2 năm 2024