Các bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes tiếp tục gây ấn tượng với tiến độ loạt quý 1/2024

Lấy đà từ những thành tựu của năm 2023, Masterise Homes khởi động một năm mới đầy phấn khởi và ngay trong quý I/2024, các dự án của nhà phát triển bất động sản hàng hiệu này băng băng về đích đầy sôi động.

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

1 – The Global City

Diện mạo toàn khu The Global City đã hiện ra vô cùng sang trọng. Công viên nội khu cùng những mảng xanh xen kẽ những dãy nhà SOHO tạo nên không gian trong lành, thoáng đãng. Gia chủ thật sự hài lòng với chất lượng bàn giao tuyệt vời và tự tin vào tiềm năng kinh doanh tại The Global City.

Song song đó, City Park – Công viên giải trí lớn nhất tại trung tâm thành phố đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. TGC Speedway hé lộ hình ảnh đường đua tích hợp trong và ngoài trời dài nhất Đông Nam Á, khu thể thao phức hợp với đa dạng sân tập sôi động mỗi ngày với các giải đấu chuyên nghiệp…

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024
Các mảng xanh đã phủ khắp, tạo nên không gian trong lành.

Một trung tâm mới đã thật sự hình thành tại The Global City.

2 – Grand Marina, Saigon

Khởi đầu năm mới 2024 đầy năng lượng, công trường khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina, Saigon đã bắt đầu thi công hăng hái trở lại.

Sau cột mốc 3 tòa: SEA/Cove/Lagoon đều đã cất nóc, hiện công tác hoàn thiện mặt ngoài gồm ốp cửa kính, kính ban công và hệ thống đèn LED đều được đẩy nhanh liên tục và gần hoàn thiện 100% theo thiết kế.

Ngoài ra, tòa SEA đang được hoàn thiện nội thất tại khu vực căn hộ và sảnh hành lang căn hộ.

Bên cạnh đó, công viên ven sông của quảng trường Ba Son đang được trồng cây, sớm mở cửa để cư dân Grand Marina, Saigon dạo bộ, vui chơi trong chiều hoàng hôn cùng gia đình.

Các bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes tiếp tục gây ấn tượng với tiến độ loạt quý 1:2024

Marina Central Tower

Tọa lạc trên mảnh đất di sản Ba son ven sông Sài Gòn, Marina Central Tower, tòa văn phòng hạng A và trung tâm thương mại, đang “vươn mình chạm trời” để trở thành biểu tượng mới của thành phố. Đến thời điểm giữa tháng 3/2024, tòa tháp đạt 88% tiến độ thi công kết cấu. Bên cạnh đó, tiến độ hoàn thiện mặt tiền đạt khoảng 58% tiến độ tổng thể, được lắp kính đến tầng 33.

3 – Khu dinh thự The Rivus

Với tinh thần trách nhiệm cao từ đội ngũ Masterise Homes và đối tác, công trường xây dựng tại khu dinh thự The Rivus diễn ra nhộn nhịp ngay từ đầu năm với nhiều hạng mục được hoàn thiện theo đúng kế hoạch.

Đặc biệt, nhiều công trình, tiện ích mới được triển khai ngay trong tháng 3/2024 như phân khu mới của công viên trẻ em, hạ tầng cho công viên bờ sông… 31 dinh thự phân khu Sava đã hoàn thiện toàn bộ phần kết cấu, các dinh thự còn lại đã khởi công theo tiến độ và đã hoàn thiện toàn bộ phần móng cọc 100% dinh thự, sẵn sàng xây dựng kết cấu. Song song đó, những mảng xanh tại khu dinh thự luôn được chăm sóc kỹ lưỡng, mang đến một không gian xanh mát, đẳng cấp cho khách hàng mỗi khi đến tham quan dự án.

Các bất động sản hàng hiệu của Masterise Homes tiếp tục gây ấn tượng với tiến độ loạt quý 1:2024

Được biết, tính tới cuối quý I/2024, đội ngũ Masterise Property Management vẫn đang miệt mài bàn giao các dự án tại Hà Nội và TP.HCM, đưa số căn hộ bàn giao vượt qua những cột mốc ấn tượng hơn. Đó là hoàn tất bàn giao 7 dự án trọng điểm tại Hà Nội và TP.HCM; hơn 6.600 căn đã bàn giao thành công chỉ trong +222 ngày; trung bình 27 căn được bàn giao/ngày; kỷ lục bàn giao nhiều nhất: 111 căn/ngày; hơn 8.000 căn hộ và shophouse sẵn sàng bàn giao trong thời gian tới.

Những con số đáng tự hào này chính là tiền đề để Masterise Homes vững bước tiên phong chinh phục những kỳ tích mới, xứng danh nhà phát triển bất động sản hàng hiệu tầm cỡ thế giới.

Liên hệ các dự án Masterise Homes qua :

Giá bán The Global City, chính sách hiện tại là bao nhiêu trong năm 2023 ?

Hotline/Zalo : 09087 13135

BÀI VIẾT MỚI

TÂT CẢ
  • TÂT CẢ
  • TIẾN ĐỘ
  • TIN TỨC
Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Cập nhật tiến độ dự án The Global City tháng 4 năm 2024

Tổ hợp giải trí - thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Tổ hợp giải trí – thể thao City Park mới tại trung tâm TP.HCM

Khu đô thị The Global City có xứng tầm Trung Tâm mới của TP.HCM ?

Khu đô thị The Global City có xứng tầm “Trung Tâm mới” của TP.HCM ?

Tiến độ The Global City tháng 3 năm 2024

Tiến độ nhà phố SOHO được bàn giao tháng 3/2024, công viên giải trí City Park mở cửa đón khách

Tiến độ The Global City tháng 2 năm 2024

Cập nhật tiến độ The Global City & nhà phố SOHO tháng 2 năm 2024

Nhà phố Soho the global city bàn giao

Nhà phố SOHO TP. Thủ Đức đã bắt đầu bàn giao